สวัสดี คุณลูกค้า

แป้งอัลมอนด์​ ♨️เกรดพรีเมี่ยม​♨️ Almond​ Flour​ แป้งทำขนมปังคีโต อัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ.

ขาน แป้งอัลมอนด์​ ♨️เกรดพรีเมี่ยม​♨️ Almond​ Flour​ แป้งทำขนมปังคีโต อัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ.
inclusive of all taxes

รีวิวที่นี่ แป้งอัลมอนด์​ ♨️เกรดพรีเมี่ยม​♨️ Almond​ Flour​ แป้งทำขนมปังคีโต อัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ.  ได้รับการเลือกแล้วว่า มีความคุ้มค่ากับราคา มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังต้องการ แป้งอัลมอนด์​ ♨️เกรดพรีเมี่ยม​♨️ Almond​ Flour​ แป้งทำขนมปังคีโต อัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ. รับรองได้ว่านี้เป็นสินค้าที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน  แป้งอัลมอนด์​ ♨️เกรดพรีเมี่ยม​♨️ Almond​ Flour​ แป้งทำขนมปังคีโต อัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ. เว็บไซต์เรานั้นมีผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นทุกอย่างที่ท่านตั้งใจ หรือใครค้นหาร้านจำหน่าย สินค้า สามารถเลือกเข้ามาดูเช็คคุณภาพสินค้าเว็บไซต์เราได้ มีอัพเดตใหม่ๆตลอด พร้อมทั้งยังราคาที่ประหยัดกว่าการซื้อแบบขายปลีกหรือขายตรงอีกด้วย คุณภาพผลิตภัณฑ์ของการนำไปใช้งานตรงความต้องการและรับประกันความพึ่งพอใจของผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่ออร์เดอร์ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับ{{คุณ|ท่าน|ลูกค้าที่ชอบช็อปปิ้งอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อคุณสั่งซื้อ

 

imgge-fd438ebe7b435fee4bef1fcb497ebf53
แป้งอัลมอนด์​ Almond​ Flour​ แป้งอัลมอนด์​นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย​ ไม่ผ่านการคั้นน้ำ​ ​เหมาะสำหรับนำไปทำขนม​ เบเกอรี่​ และประกอบอาหารได้หลากหลาย​ #แป้งอัลมอนด์​ #almond​flour​ #คีโตเบเกอรี่​ #คีโตคลิกเช่น

ความคิดเห็นของลูกค้า

17/May/2022

สินค้า​ตรง​ตามที่​สั่ง​ และ​จัดส่ง​ได้​รวดเร็ว​ บรรจุ​สินค้า​มา​เรียบร้อย​ สั่ง​ร้าน​นี้​มาหลายครั้ง​แล้ว​

06/May/2022

ร้านค้าจัดส่งสินค้ามาให้ได้ไวมาก มีกการแพ็คกิ้งสินค้ามาอย่างดี ถึงมือลูกค้าอย่างไว บริษัทขนส่งจัดส่งสินค้าได้ดีและมีการแจ้งเข้ามาก่อน

25/Mar/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ได้ครบ ตรงตามที่สั่ง ✓ สินค้าตรงปก อยู่ในสภาพดี ไม่ชำรุดเสียหาย ✓ จัดส่งสินค้าเร็ว ✓ การแพ็คสินค้าดี ✓ ขนส่งบริการดี

17/Mar/2022

จัดส่งไว ราคาโอเคพอเทียบกับร้านอื่น แพ็คของดีไม่มีปัญหาค่ะ ขนส่งดี โดยรวมแล้วทันใจดีมากค่ะ สั่งของอีกแน่นอน

13/Feb/2022

จัดส่งรวดเร็วดีค่ะ ห่อสินค้ามาดี มีกันกระแทก สินค้าไม่มีรอยเสียหาย สินค้าคุณภาพดี ตรงตามตัวเลือกที่สั่ง อยู่ในสภาพที่ดี เห็นมีเกล็ดสีน้ำตาลๆ ไม่เหมือนกับร้านอื่น คิดว่าน่าจะเป็นเปลือกค่ะ แต่ใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไร คุณภาพดีเลยค่ะ

29/Dec/2021

บริการขนส่งรวดเร็วมาก ยังไม่ได้ลอง bake แต่ คิดว่า น่าจะคล้ายไปกัน ราคาดี คุ้มค่า ถ้าใช้ดี จะสั่งใหม่นะคะ บริการขนส่งรวดเร็วมาก ยังไม่ได้ลอง bake แต่ คิดว่า น่าจะคล้ายไปกัน ราคาดี คุ้มค่า ถ้าใช้ดี จะสั่งใหม่นะคะ

14/Dec/2021

ได้รับสินค้าแล้ว................................ค่ะ คุ้มค่า...คุ้มราคา.....แล้วจะอุดหนุน......อีกนะคะ

15/Dec/2021

ให้ 4 ดาวเพราะคุณภาพของสินค้าค่ะ แต่ระบบการจัดส่งมีปัญหา สินค้าต้องไปรับที่คลังพัสดุเองไม่มีคนมาส่งให้ พนักงานก็พูดจาไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่( ไม่เกี่ยวกับร้านค้า )

04/Oct/2021

ร้านส่งไวมากกกก แพคมาดีมีกล่องยุบนิดหน่อยจากการขนส่งแต่ของข้างในไม่เป็นไร อัลมอนต์ป่น คุณภาพดี ผงร่วนไม่จับการเป็นก้อน เหมาะเอามาทำขนมคีโตต่างๆ

03/Apr/2021

ได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณมาก ไวมากๆค่ะได้รับแล้วค่ะ ดีมาก ขอบคุณม

02/Jan/2021

ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุณมากไวมากๆสั่งวันเดียวได้เลย ได้รับแล้วคับขอบคุ

17/Jun/2021

ได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะ

06/May/2021

บริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็วบริการดีมาก จัดส่งสินค้ารวดเร็ว

22/Apr/2021

จคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็วจคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็วจคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็วจคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็วจคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็วจคิการจัดส่งสินค้ารวดเร็ว

31/May/2021

ร้านค้าจัดส่งรวดเร็ว สินค้าคุณภาพดี แต่ทางร้านไม่ได้ห่อบับเบิ้ลกันกระแทกมาเลย แล้วก็อัดสินค้าใส่กล่องที่เล็กแบบพอดีมากๆ จนด้านข้างกล่องปริออกมาเลย อยากให้ร้านช่วยห่อกันกระแทกหรือใส่กล่องที่ใหญ่กว่านี้หน่อยนะ กลัวสินค้าเสียหายมาก ถ้าถุงเกิดแตกขึ้นมา สินค้าเสียหายแน่นอนเลยค่ะ

25/Aug/2020

ร้านจัดส่งออกช้าหน่อย แต่ไม่ได้รีบอะไร รอได้ ส่วนขนส่งช้ามากค่ะ แถมติดวันหยุดไปอีก การแพคสินค้าดี มีกันรองกรีดที่ใต้และฝากล่องด้วยค่ะ

22/Sep/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อย​ หลายวันแล้วค่ะ​ จัดส่งไวมากๆ​ 1วันของถึงมือเลย​ สินค้าใช้ได้ดีตรงตามประกาศ​ สั่งรอบ3แล้วค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

01/Oct/2020

ของถึงไวสุดๆค่า​ ได้ของทันใช้​ อัลมอนด์คุณภาพดีค่ะ​ ทำขนมหอมมาก​ ซื้อครั้งที่สี่แล้ว​ ถูกใจที่สุด​ จะอุดหนุนเรื่อยๆนะคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

10/Aug/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อยค่ะ​ สินค้าดีจัดส่งไวมากๆๆๆๆๆๆเหมือนเดิมค่ะ​ แพคของมาดีเหมือนเดิมเช่นกัน​ สินค้าดี​ สั่งครั้งที่2แล้วค่ะ

03/Mar/2021

สินค้าไม่ได้ห่อกันกระแทกแต่เปิดมาก็ไม่ได้รับความเสียหายสินค้าดูดีมีคุณภาพ เหมาะกับคนทานคีโตที่ไม่กินแป้งและน้ำตาลทราย

21/Oct/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อยค่ะ​ ของคุณภาพดีมาก​ ติดใจ​ วั่งหลายครั้งแล้ว บริการดี​ จัดส่งรวดเร็วทันใจเหมือนเดิม​ ขอบคุณ​ค่ะ

31/Jul/2020

ได้รับของเรียบร้อยค่ะ​ จัดส่งได้ไวมากๆเลยค่ะ​ แพคมาอย่างดี​ สินค้าตรงตามประกาศ​ เดี๋ยวจะลองทำขนมค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

16/Feb/2021

ส่งเร็วและสินค้าก็มีคุณภาพเช่นเคยคะ ส่งเร็วและสินค้าก็มีคุณภาพเช่นเคยคะ ส่งเร็วและสินค้าก็มีคุณภาพเช่นเคยคะ

28/Sep/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อยค่ะ​ สินค้าดีตรงตามประกาศ​ คุณภาพสินค้าดีมาก​ สั่งหลายรอบแล้วค่ะ​ ประทับใจทุกครั้ง​

24/May/2021

ซื้อร้านนี้รอบที่3แล้วค่ะมั่นใจในคุณภาพสินค้าการจะดส่งรวดเร็วดีสินนค้าครบถ้วนตรงปกสินค้ามีคุณภาพใช้ทำขนมสำหรับคนไม่ทานแป้งคือดีงามสุดๆค่ะ

08/Feb/2021

ร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแต่ขนส่งส่งช้ามากกกกกร้านส่งเร็วแ

28/Jan/2021

สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา สวยดี ส่งไว สมราคา

22/Aug/2020

จะบอกว่าอิริทเจ้านี้คุณภาพดีสุดเลยจ้า นอกใจไปซื้อแบบผงร้านอื่นรสชาติเย็นกว่าแล้วก็ติดเป็นก้อนๆ ร้านนี้ของใหม่ตลอดไม่เป็นก้อนเลยค่าา ลองใช้ทำขนมอร่อยสุขภาพดีด้วย อุดหนุนประจำ ลองชั่งดูน้ำหนักเกินมานิดนึงด้วยค่าา😊

03/Mar/2021

ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย ดีมากเลยยยย

23/Nov/2020

สินค้าตัดส่งรวดเร็วดีมาก ใช้เวลาวันเดียวเอง แพคมาเรียบร้อยพอสมควร ยังไม่เคยใข้แป้งยี่ห้อนี้ ต้องลองใช้ก่อน ถ้าดีแล้วจะมาเพิ่มดาวให้