สวัสดี คุณลูกค้า

ค้นหา ทั้งในด้านราคา การจัดส่ง และเลือกวิธีสำหรับการจ่ายเงินอย่างง่ายๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ท่านสามารถเทียบกับราคา ก่อนสั่งซื้อได้ที่หน้าร้านค้าหลัก หากท่านต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลของ เพิ่มเติมให้คลิกที่ปุ่มหรือคลิกที่รูปภาพ. ลดแล้วตอนนี้
inclusive of all taxes

 ค้นหา   ทั้งในด้านราคา การจัดส่ง และเลือกวิธีสำหรับการจ่ายเงินอย่างง่ายๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ท่านสามารถเทียบกับราคา ก่อนสั่งซื้อได้ที่หน้าร้านค้าหลัก หากท่านต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลของ เพิ่มเติมให้คลิกที่ปุ่มหรือคลิกที่รูปภาพ.  ลดแล้วตอนนี้
""

 

ความคิดเห็นของลูกค้า

31/Jul/2022

รูปลักษณ์:แนวมากๆ ตอบรับฟังชั่นหลายหลาย ยิ่งใช้ยิ่งชอบเลย คุณภาพ:วัสดุดีมากๆ ทนทาน กันน้ำ รับน้ำหนักได้ดี รีวิวเต็มๆ ดูใน รีวิวไวไว by McYer TOY นะครับ น่าจะของแท้นะ แต่หาโค๊ดสำหรับ verification ไม่เจอส่งไวมาก แพ๊คมาอย่างดี ขอบคุณมากๆครับ

19/Jul/2022

ร้านจัดส่งไว สินค้าของแท้แน่นอน niid r1 คุณภาพดีอยู่แล้ว เคยใช้รุ่นแรกสีดำ ตัวตะขอของสายสะพายของรุ่นนี้เป็นแบบใหม่ ใช้การกดและดันเพื่อปลดล็อคแทน ชอบรุ่นนี้สุดๆเพราะมีช่องอเนกประสงค์สำหรับใส่ร่ม/ขวดน้ำหรือขวดสเปรย์Alcohol(500ml) ภายในจุของได้เยอะและมีช่องเล็กแยก มีkey chainแบบดึงได้มาให้ด้วย ดีงาม

10/May/2023

รูปลักษณ์:สวย ถูกใจ ตรงปก คุณภาพ:ดีเยี่ยม สมกับที่ตั้งใจรอรับ สินค้าดี มีคุณภาพ สวยงาม ตรงปก ขนาดกำลังพอดีตัว ชอบมาก ๆ มีช่องใส่ของหลายช่องมาก เหมาะกับการใช้งาน แพ็คห่อสินค้ามาอย่างดีเลย จัดส่งรวดเร็วมากกกกก

12/Sep/2023

ได้รับสินค้าถูกต้องตรงตามที่สั่ง จัดส่งได้รวดเร็วมากขนาดสั่งตอน 9/9 แพ็คสินค้าได้ดีมีห่อกันกระแทกใส่กล่องมา2 ขั้น

25/Sep/2022

รูปลักษณ์:กระเป๋าสะพาย คุณภาพ:ดีเยี่มม กระเป๋าสวยตรงปก ร้านจัดส่งสินค้าไว แพ็คใส่กล่องอย่างดี มีช่องใส่ของเยอะ สวยมากๆๆ

16/Jul/2022

สั่งสินค้าเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ได้รับสินค้าวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ใช้เวลาส่งรวดเร็วสินค้าแพคมาดีไม่มีเสียหาย ใช้แล้วชอบมากสะพายแล้วกระชับหลังไม่แกว่งดีงาม จุของได้เยอะ

16/Nov/2023

คุณภาพ:คุณภาพเนื้อวัสดุดีไม่เป็นรอยง่าย รูปลักษณ์:รูปลักษณ์ใหญ่ใส่ของจุใจ ดีงามช่องเยอะมีใส่ของได้หลาย อย่าง ลอง ใส่กล้องคอมแพคเล็ก กับ มือถือ และ ของใช้จำเป็น ได้ สบาย รับของที่ร้าน พนักงานใส่ใจดี

14/May/2023

คุณภาพ:ดีมาก รูปลักษณ์:สวยมาก กระเป๋า niid สวยงามมาก วัสดุที่ใช้ดีมาก เก็บของได้เยอะ รูปลักษณ์ทันสมัยมาก ร้านขายของแท้ มีส่วนลดร้านค้าให้ด้วย คุณภาพของสินค้าดีมาก การจัดส่งของสินค้าดีมาก การให้บริการจากร้านค้าดีมาก

16/Apr/2022

สินค้าคุณภาพดีมาก ตรงตามปก สีสวย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน ได้มาตอน flash sale + ใช้โค้ด mid month sale อีก ราคาดีมากๆ ร้านจัดส่งรวดเร็วที่สุดกดสั่ง 15/04 ได้ของ 16/04 ประทับใจมาก

16/Jan/2023

ได้รับสินค้าเรียบร้อยครับสินค้ามีคุณภาพดีการจัดส่งสินค้ารวดเร็วดีร้านค้าบริการดีมีส่วนลดด้วยเอาไว้อุดหนุนอีกนะครับสินค้ามีคุณภาพดีมากครับ

19/Sep/2022

สินค้า​คุณภาพดี​สวยงาม ของแท้ ตรงปก ใส่ galaxy tab 7+ ขนาด 12.4 + cover keyword ได้แต่จะฟิต​ๆ หน่อย ถ้าไม่มี cover ใส่ได้สบายๆ ร้านจัดส่งสินค้า รวดเร็ว สั่งเย็นเสาร์​ได้ เที่ยงจันทร์

09/Nov/2023

ได้รับสินค้าถูกต้องตามที่สั่งไป ร้านค้าแพคสินค้ามาเรียบร้อยดี กระเป๋าอลังการมากมีกล่องและซองใส่มาอย่างดีตัวกระเป๋าถ้าใส่ของจนเต็มทุกช่องจะออกป่องๆหน่อย ใบใหญ่กว่าที่คิดถ้าเทียบกับคนสูงไม่เกิน160

30/Nov/2023

คุณภาพ:very nice👍🏻 รูปลักษณ์:Black color แพ็กเกจห่อดีเยี่ยมครับ ตัวกระเป๋า premium มากๆเลยครับ ช่องใส่ของถือว่าใหญ่มากๆ จุของได้เยอะ วัสดุผิวสัมผัสถือว่าทำได้ดีเยี่ยม ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ถือว่าคุ้มราคาครับ

08/Feb/2023

สวัสดีครับ ปลายทางได้รับของเรียบร้อย ส่งรวดเร็วดีครับ ไว้มีโอกาศวันข้างหน้าจะเข้ามากดสั่งอุดหนุนใหม่ครับ ขอบคุณครับ

18/Oct/2022

รูปลักษณ์:สวย คุณภาพ:ดีงาม ร้านค้าจัดส่งไว แต่ช้าที่ขนส่ง กระเป๋ามีคุณภาพดี ดีไซน์สวย ใช้งานได้หลากหลาย เก็บของได้เยอะ เนื้อผ้ากันน้ำได้

19/Oct/2022

ร้านค้าจัดส่งได้เร็วดีขนส่งก็ส่งดีเร็วเหมือนกันแพ็คห*บห่อมากันกระแทกกันสะเทือนเป็นของพรีเมี่ยมเลยทีเดียวนึกว่าของข้างในราคาเป็นหมื่นแพ็คมาขนาดนี้ไม่มีการบุกสลายเสียหายโดยรวมกระเป๋าดูดีใช้ได้แต่ใหญ่ไปนิดนึงจากความคิดที่เห็นแต่ชอบถูกใจ ถูกใจที่สุดในการแพ็คของ

29/Sep/2022

คุณภาพ:ดีมาก รูปลักษณ์:สวย สินค้าคุณภาพเยี่ยม จัดส่งไวมากครับ

23/Sep/2023

คุณภาพของสินค้าดีมากครับ ความรวดเร็วในการจัดส่งดีมากครับ ความคุ้มค่าของสินค้าดีมากครับ ได้ราคาไม่แพงครับ

28/Apr/2022

จัดส่งรวดเร็ว สินค้าสวยงามคุณภาพดี ขนาดกำลังดีเลยครับ

12/Sep/2022

รูปลักษณ์:โคตรสวย งานเนี๊ยบสมคำร่ำลือ ดูรีวิวคือชอบสีนี้ที่สุด แล้วร้านนี้ส่งเร็วโคตรๆ วันเดียวถึงเลย ขนาดอยู่ต่างจังหวัดนะเนี่ย

09/Aug/2022

ได้รับของแล้ว ส่งเร็วมาก ชอบมากกระเป๋า ของ NIID มีช่องใส่ของเยอะดี สีสวย แข็งแรง ทนทาน

11/Jun/2023

ใส่ Ipad Pro ได้แต่จะปิดปกติไม่ค่อยแน่น แต่สามารถใช้วิธีปิดอีกแบบได้ โดยรวมสวยงาม ตัวผ้าค่อนข้างโอเค กันน้ำออกไปทางไฮโครโฟบิค ตัวน้ำไม่เกาะกับกระเป๋า แต่ยังสัมผัสถึงความชื้นได้ โดยรวมคุ้มค่าครับ

06/Oct/2023

รูปลักษณ์:สวย คุณภาพ:ดีมาก ใช้ได้ดี ดีไซน์สวยมาก งานดีมาก คุ้มค่าสุดๆ ใส่ของได้เยอะ เหมาะสำหรับเดินทาง สะดวกสุดๆ น้ำหนักเบา จัดส่งเร็ว ราคาดี

08/Jun/2022

รูปลักษณ์:สวยงาม ดูดีมีระดับ คุณภาพ:เยี่ยมยอด กระเป๋าสวยมาก งานเนี้ยบ ใส่แพ็คเกจอย่างดี และจัดส่งไวมาก สุดยอด

13/Oct/2022

สินค้าดี ถูกใจมาก​ การจัดส่ง​โดยร้านค้าทำได้รวดเร็วดีมาก​ การแพ็คสินค้าทำได้ดีมาก​ การให้บริการจากผู้ขายดีมาก

24/May/2022

สินค้าถูกต้องตรงกับที่ระบุไว้ ผู้ขายจัดส่งรวดเร็วในรูปแนบซอง พนง.ขนส่งมีโทรแจ้งก่อนนำส่ง พัสดุถึงอย่างปลอดภัย ถูกใจมาก

16/Aug/2022

ได้รับสินค้ารวดเร็ว ถูกต้องครบถ้วนตามที่สั่ง แพ็คเกจของแข็งแรง เรียบร้อย รนยบลฟหกดเด้าสวงผปแอทมใฝฃภถคตจขช

08/Oct/2022

รูปลักษณ์:ไวดี มีคุณภาพ ร้านค้าน่าเชื่อถือ คุณภาพ:5*ห้าดาว

16/Jul/2022

จัดส่งเร็วครับ กระเป๋าสวยถูกใจ

03/Mar/2023

สินค้าาดีทำให้รู้สึกกเลยว่าอยากจะอุดหนุนร้านน ร้านนค้าก้ออให้บริการรดี เเนะนำดี ใส่ทุกรายละเอียดด ครั้งหน้ามีโอกาสจะอุดหนุนร้านอีก