สวัสดี คุณลูกค้า

(1ซอง)แชมพูเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาว

[Review] (1ซอง)แชมพูเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาว ใหม่ๆมากที่เรา ยินดีต้อนรับสู่ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด
inclusive of all taxes

มี (1ซอง)แชมพูเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาว ให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลากหลายแนว แบ่งเป็น (1ซอง)แชมพูเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาว สำหรับคุณสุภาพบุรุษ แล้วก็ (1ซอง)แชมพูเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาว สำหรับคุณผู้หญิง อย่างแจ่มแจ้ง ทำให้ง่ายแล้วก็สบายอย่างยิ่งในการเลือกช้อปปิ้ง พวกเรา

imgge-5adc0f01b83b2effbeeaa8bbcca19216imgge-49f63197e22c61a9e8084bc8150a73ec
แชมพูสูตรสมุนไพรที่นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติมาผสมผสานกับการเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย
🌡ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพที่รวมกันอยู่ในซองเดียว
🌡ส่วนผสมปราศจากแอมโมเนีย และสารตตะกั่ว
🌡มีทรีตเมนต์เข้ทข้น ช่วยเพิ่มเงางามให้กับเส้นผม
🌡ช่วยชะลอการเกิดผมขาว
🌡กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบ ไม่คัน
🌡สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีใช้งาน
🔸ควรสระผมด้วยแชมพูตามปกติก่อน เพื่อล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันบนเส้นลาก่อน1 รอบและเช็ดผมให้แห้งหมาดๆ แล้วจึงใช้แชมพูเปลี่ยนสีผมสสมุนไพร เพราะจะทำให้ผมเปลี่ยนสีได้เร็วและติดง่าย ติดฝน
🔸ชโลมแชมพูปิดผมขาวให้ทั่วศีรษะ แล้วนวดเบาๆ
ไปเรื่อยๆจนกว่าแชมพูจะซึมเข้าเส้นผม ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนกว่าจะไม่มีฟอง

#แชมพูสมุนไพ #แชมพูเปลี่ยนสีผม#แชมพูสมุนไพรปิดผมขาว#แชมพูปิดผมขาว#แชมพูสมุนไพ#เปลี่ยนสีผ#เปลี่ยนสีผมเอง #เปลี่ยนสีผมชั่วคราว#สูตรสมุนไพร #ไม่มีสารอันตราย#ไม่มีสารก่อมะเร็ง#ลดกระหน่ํา#ถูกและดี

ความคิดเห็นของลูกค้า

05/Jan/2022

กลิ่น:ไม่ฉุนเกินไป ประสิทธิภาพ:ดีค่ะ ร้านค้าส่งของไว ราคาไม่แพง สั่งมาครั้งที่สองหล่ะ ขนส่งโอเค ร้านค้าส่งของไว ราคาไม่แพง สั่งมาครั้งที่สองหล่ะ ขนส่งโอเค

10/Sep/2020

สินค้าโอเคไม่มีปัญหาอะไรจัดส่งไวดีค่ะสั่งไม่กี่วันก็ได้ของราคาไม่แพงมากทางร้านตอบคำถามตลอดสินค้าได้รับตรงตามที่เลือกค่ะไว้มีโอกาสจะอุดหนุนใหม่ค่ะ

09/Dec/2020

แบรนด์ : ARTY Professional SKU : AR696HBAALUMD9ANTH-44120853 กลุ่มสี : เบจ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อการปกปิดใบหน้า : Full ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่งหน้า : เนื้อแมท ประโยชน์ของเครื่องสำอางแต่งหน้า : ธรรมชาติ,เนื้อบางเบา,ติดทนยาวนาน,ควบคุมความมัน,มี Spf ปกป้องจากแสงแดด ประเภทผิว : ผิวท

13/Sep/2020

สินค้าโอเคไม่มีปัญหาอะไรจัดส่งไวดีค่ะสั่งไม่กี่วันก็ได้ของราคาไม่แพงมากทางร้านตอบคำถามตลอดสินค้าได้รับตรงตามที่เลือกค่ะไว้มีโอกาสจะอุดหนุนใหม่ค่ะ

30/Oct/2020

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะดีไหม เดี๋ยวลองใช้ดูก่อน ถ้าดีเดี๋ยวสั่งเพิ่ม การแพ๊คเรียบร้อยดีจ้า ขนส่งก็บริการดี ทุกอย่างคือเริ่ดอยู่น๊า

06/Jun/2021

คุณภาพของสินค้าโอเค ความคุ้มค่าของสินค้าโอเค ความเร็วในการจัดส่งโอเค การให้บริการจากร้านค้าโอเค การให้บริการจากบริษัทขนส่งโอเค

01/Jan/2021

รัปตุกจัปนัประกคถหนะกนกันหันกนักถนหนถหนุกันกนุกงาอยกันหถนกนกนัหนุกันกุยกยักนะกนุไนักนักนักนักนะปนัปนััปนั

17/Aug/2020

ลองซื้อน้ำตาลเข้มมะกอกและลูกยอมาอย่างละ 2 ซอง ผลการทดลองใช้ สีติดดี ปิดหงอกมิด ผมยาวไม่หนามากใช้อย่างน้อย 2 ซอง ใช้ง่ายสะดวกแบบแชมพู บีบซองออกมามีเจลสีน้ำตาลกับครีมสีขาวแยกกัน เอามาขยี้บนเส้นผมจนสีผสมเข้ากันเป็นเนื้อเดียวตั้งแค่โคนจรดปลาย รอ 10 นาทีจึงล้างออก ไม่เหม็น ไม่แสบร้อน ผมนิ่ม ผมเงา ไม่พัน

04/Apr/2021

ได้เเชมพูไม่ครบ😛😉🤣🌝🥵🥴🌛😴🥱😞😣😵🤤🥵🥴🤒😷🤮🥶🤡🤡🤥🤥🤓😎🤠😇👿👽👹😺😺🤡🥶🌝🌚🌚🤕😎😎😷🤒🥴🤥🤡👻🤍🤍☠️😾😿😿👺🎃🤖😇😎☠️😺😾😿😽😼😛😉🤣🌝🥵🥴🌛😴🥱😞😣😵🤤🥵🥴🤒😷🤮🥶🤡🤡🤥🤥🤓😎🤠😇👿👽👹😺😺🤡🥶🌝🌚🌚🤕😎😎😷🤒🥴🤥🤡👻🤍🤍☠️😾😿😿👺🎃🤖😇😎☠️😺😾😿😽😼😛😉🤣🌝🥵🥴🌛😴🥱😞😣😵🤤🥵🥴🤒

16/Jan/2021

💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

12/Oct/2020

🤗สินค้าคุณภาพดีมากค่ะถูกมากๆได้มาซองละ5บาทสีติดทนดีกว่าทำเคมีขนส่งไม่ช้าไม่สินค้าคุณภาพดีมากค่ะถูกมากๆได้มาซองละ5บาทสีติดทนดีกว่าทำเคมีขนส่งไม่ช้าไม่เร็ว🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗สินค้าคุณภาพดีมากค่ะถูกมากๆได้มาซองละ5บาทสีติดทนดีกว่าทำเคมีขนส่งไม่ช้าไม่สินค้าคุณภาพดีมากค่ะถูกมากๆได้มาซองละ5

12/Dec/2020

คุณภาพดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ราคาไม่แพงค่ะ ส่งไวกว่าร้านอื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณภาพดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ราคาไม่แพงค่ะ ส่งไวกว่าร้านอื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

19/Aug/2020

ได้รับสินค้าแล้วนะคะ ครบตามที่สั่งค่ะ ราคาสินค้าไม่แพง แต่คุณภาพจะดีหรือเปล่า ตอบไม่ได้จ้า ยังไม่ได้ลอง

06/Aug/2020

สวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยมากมากมากมากมากมากมากได้ของครบได้ของครบได้ของครบ

10/Sep/2020

ได้รับสินค้าค่อนข้างเร็ว สั่งวันที่ 8 ได้รับวันที่ 10 ร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องมาให้อย่างดี ราคาไม่แพงด้วย เคยซื้อข้างนอกแพงกว่านี้ คุ้มมากๆค่ะ

23/Jan/2021

ได้รับสินค้าที่ทางร้านจัดส่งมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะสินค้าที่ได้รับตรงตามปกที่ลงขายค่ะยาสระเปลี่ยนสีผมจัดส่งค่อนข้างรวดเร็วค่ะราคาถูกดีค่ะ

11/Nov/2020

ได้รับแชมพูเปลี่ยนสีผมสูตรลูกยอแล้ว ส่งสินค้าไวมาก แพ็กสินค้าดีจ้า พนักงานส่งสุภาพดี สินค้าราคาถูกมากจ้า

24/Nov/2020

สินค้าแพคใส่กล่องมาอย่างดีค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้ แต่ชอบที่ร้านใส่ใจในการแพคของค่ะ 🙂 สินค้าแพคใส่กล่องมาอย่างดีค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้ แต่ชอบที่ร้านใส่ใจในการแพคของค่ะ 🙂

09/Sep/2020

ส่งของเร็วสินค้าดีมีคุณภาพส่งของเร็วสินค้าดีมีคุณภาพส่งของเร็วสินค้าดีมีคุณภาพส่งของเร็วสินค้าดีมีคุณภาพ ส่งของเร็วสินค้าดีมีคุณภาพ

28/Aug/2020

เหม็นนนนมากกกก เหม็นเวียนหัว สีไม่ติด ไม่ผ่านมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

19/Dec/2020

สินค้าดีครับ ใช้งานได้ดี สินค้าแพคกิ้งอย่างดี สินค้าส่งเร็วมาก ชอบมากดีมาก ราคาถูกกว่าร้านอื่นๆชอบครับตามราคาที่ซื้อรับได้

18/Jul/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแพ็คมาดีจัดส่งเร็วรวดดีพอใจในสินค้าที่สั่งซื้อมากคุ้มราคาโอกาศหน้าจะมาอุดหนุนใหม่ (ใช้ดีมากกกกกกกกกกกกกก)​

30/Aug/2020

สินค้าราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว สินค้าราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว สินค้าราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว สินค้าราคาถูก การจัดส่งรวดเร็ว

19/Jun/2021

ทางร้านจัดส่งสินค้าเร็ว ห่อมาให้ดี สินค้าราคาไม่แพง น่าใช้ทุกอย่าง หมดแล้วจะอุดหนุนอีกนะคะ 👍👍👍👍👍😽😽😽😽😽😽😽😽😽

14/Jul/2020

ส่วสินค้ารวดเร็วมากกกกกกกกกกกกกกกกกส่วสินค้ารวดเร็วมากกกกกกกกกกกกกกกกกส่วสินค้ารวดเร็วมากกกกกกกกกกกกกกกกก

02/Apr/2021

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ😍😚💖😚😍😍😚💖😚😍😍😚💖😚😍😍😍😚😚💖😚😚😍😍😚💖💖😚😚😚💖💖😚😚😍😚😚😚😚😚💖💖😚😍😚💖💖😚😍😚😚💖😚😚😚💖😚😍😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚💖😚😚😚😚💖😚😚😚😍😚😚😚

03/May/2021

ส่งเร็วค่ะ.แต่รู้สึกว่ามีซองรั่วแต่ไม่เป็นไร👍🏻ส่งเร็วค่ะ.แต่รู้สึกว่ามีซองรั่วแต่ไม่เป็นไร👍🏻ส่งเร็วค่ะ.แต่รู้สึกว่ามีซองรั่วแต่ไม่เป็นไร👍🏻

28/Jul/2020

ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

06/Aug/2020

ส่งของรวดเร็วสินค้าคุณภาพดีราคาถูก ส่งของรวดเร็วสินค้าคุณภาพดีราคาถูก ส่งของรวดเร็วสินค้าคุณภาพดีราคาถูก

29/Dec/2020

ส่งช้าไปหน่อย ซองเล็กไปไม่ทั่วผม แต่ราคาถูก สินค้าตรงปก ไม่เหม็น ดีดีดีดีดีดีดี👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻