สวัสดี คุณลูกค้า

พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง

🔴สินค้ามาแล้ว ออเดอร์ได้เลย พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลืองไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อตรวจสอบราคาปัจจุบันหรือทำรายการสั่งซื้อชิ้นนี้
inclusive of all taxes

สินค้ามาแล้ว ออเดอร์ได้เลย พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลืองไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อตรวจสอบราคาปัจจุบันหรือทำรายการสั่งซื้อชิ้นนี้

★★★ รีวิวสินค้า พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง

ข้อมูล พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ทำให้ได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็น ผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกช้อปปิ้งสินค้าในร้านออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อ ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้มั่นใจ ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ เพื่อความคุ้มราคา ก่อนการตัดสินใจออเดอร์ เราขอเสนอว่า คุณควรเช็คข้อมูลราคา คุณภาพ รายละเอียดต่าง ๆ หรือเมื่อซื้อมาแล้ว สินค้าใช้ไม่ได้ สามารถตีกลับได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ รับประกันมาก-น้อยแค่ไหน. ถ้าคุณต้องการเช็คเพิ่มเติมของ พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ เป็นที่นิยมที่สุดอีกทั้งมีการทำรายการซื้อกันมากมาย คลิกที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอนำเสนอ ให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น ๆ ทำให้รู้จัก ตัวสินค้า พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ได้ดียิ่งขึ้น และหากจะสั่งซื้อสินค้าก็สามารถทำรายการซื้อจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการการันตีสินค้าที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว ได้เลยค่ะ

★★★ อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า ★★★

เราขอขอบพระคุณ ทุกท่านเยี่ยมชมการแนะนำสินค้า หรือ ทำรายการซื้อ พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง เราหวังว่าทุกคนจะชอบร้านที่เรานำเสนอ และพึงพอใจกับสินค้าไอเทมนี้ สำหรับทุกท่านที่ยังไม่ตัดสินใจ เราขอให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะทำให้รับรู้ตัวสินค้าและตัดสินใจได้เร็วขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ พร้อมส่ง รวมสี Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo 100ml โลแลน พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพูเปลี่ยนสีผม ลดประกายเหลือง ไปแล้วคงพอใจไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า


imgge-8b78c6b08da7f9498d2a0bf936884188
แชมพูฆ่าไรเหลือง โลแลน พิกเซล แอนตี้ เยลโล่ Lolane Pixxel Anti Yellow Shampoo
ขนาด 100 ml.

- ช่วยลดเม็ดสีเหลืองในเส้นผม เพื่อเตรียมทำสีโทนหม่น พร้อมบำรุงผมด้วย Provitamin B5 และคุณค่าจาก Inca Omega Oil ช่วยบำรุงและป้องกันเส้นผมแห้งเสียนุ่มสลวยเป็นเงางาม
- NO AMMONIA
- NO HYDROGEN

วิธีใช้ : ใช้หลังฟอกผมหรือก่อนทำสีผม สวมถุงมือ ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก สระนวดจนเป็นฟองให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 3-5 นาที (การทิ้งระยะเวลาขึ้นอยู่กับปริมาณเม็ดสีเหลืองที่อยู่ในเส้นผม) สังเกตประกายเหลืองลดลง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วทำสีผมใหม่ตามต้องการ

*สีผมที่ได้ ขึ้นอยู่กับระดับพื้นผมเริ่มต้น และระยะเวลาที่ทิ้งไว้
..
พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพู Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo ASH
ขนาด 100 ml.
- แชมพูเติมประกายสี เพิ่มประกายสีผมให้สวยตลอดเวลา
- สำหรับผู้ที่ทำสี แล้วสีซีดจาง
- สำหรับผู้ที่มีผมฟอกสว่างระดับ 10 ขึ้นไป โดยไม่ต้องย้อมสีใหม่
- ลดการทำเคมีซ้ำ เพียงแค่สระแล้วล้างออก พร้อมด้วย Provitamin B5 และคุณค่าจาก Inca Omega Oil ช่วยบำรุงและป้องกันผมแห้งเสียนุ่มสลวยเป็นเงางาม

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก สวมถุงมือแล้วสระนวดจนเป็นฟองให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*สีผมที่ได้ ขึ้นอยู่กับระดับพื้นผมเริ่มต้น และระยะเวลาที่ทิ้งไว้

..
พิกเซล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพู Lolane Pixxel Color Refresh Shampoo Purple
ขนาด 100 ml.
- แชมพูเติมประกายสี เพิ่มประกายสีผมให้สวยตลอดเวลา
- สำหรับผู้ที่ทำสี แล้วสีซีดจาง
- สำหรับผู้ที่มีผมฟอกสว่างระดับ 10 ขึ้นไป โดยไม่ต้องย้อมสีใหม่
- ลดการทำเคมีซ้ำ เพียงแค่สระแล้วล้างออก พร้อมด้วย Provitamin B5 และคุณค่าจาก Inca Omega Oil ช่วยบำรุงและป้องกันผมแห้งเสียนุ่มสลวยเป็นเงางาม

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก สวมถุงมือแล้วสระนวดจนเป็นฟองให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*สีผมที่ได้ ขึ้นอยู่กับระดับพื้นผมเริ่มต้น และระยะเวลาที่ทิ้งไว้ความคิดเห็นของลูกค้า

28/Feb/2022

ส่งไว สินค้าครบถ้วน แพคดี มีห่อบับเบิ้ลมาทุกชิ้น สินค้าเรียบร้อย ไม่มีเสียบหาย หรือปริแตกแต่อย่างใด ขนส่งมีการโทรแจ้งก่อนมาส่ง ใส่ใจลูกค้าดีมาก ตอบแชทไว สินค้ายังไม่ได้ทดลองใช้ ถ้าใช้แล้วจะมารีวิวให้อีกทีคะ

11/Jun/2022

คุณภาพของสินค้าดี มีการบอกรายละเอียดของสินค้า การจัดส่งรวดเร็ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ดีค่ะ พอใจดีค่ะ ทางร้านมีการให้บริการดีค่ะ

14/Jun/2022

ทางร้านจัดส่งเร็วมาก ได้ของครบถ้วน สินค้าแพ็คมาดีมาก ซื้อตอนลดราคา ถือว่าคุ้ม ถ้าใช้ดีจะซื้อมาใช้อีก และจะแนะนำคนอื่นๆ

01/Jun/2022

ตามราคา ไม่ได้ช่วยลดผมเหลืองเลย ไม่รู้ว่าใช้ไม่ถูกวิธีหรือยังไงนะ แต่ส่วนตัวเอายาม่วงใส่แชมพูยังช่วยกว่า

06/May/2022

ไม่ได้ถ่ายรูปสินค้าไว้ตอนก่อนย้อม แต่ใช้ดีมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวพอใจแล้วก็ประทับใจด้วย ระคายเคืองค่อนข้างน้อย สีที่ได้ก็ดีมากกว่าที่คิดไว้ตอนแรกค่ะ😂

26/Apr/2022

ดีๆๆๆ คุ้มค่าคุ้มราคา จักางรวดเร็ว ราคาดี กลิ่นไม่แรงแม่ก 👍👍👍👍👍🥰😘😍🥳🤩🥳🤩🥳 ทางร้านแพ็คสินค้าทุกตัวมาดีมาก ราคาย่อมเยาว์

16/Apr/2022

ใช้ดีค่ะโอเคเลยชอบมากค่าเดี๋ยวต้องสั่งอีกแน่ๆเดี๋ยวต้องสั่งอีกแน่ๆแชมพูม่วงลดสีเหลืองในผมได้ดีเลยค่าา

07/May/2022

ซื้อตามคนอื่นอีกทีบอกว่าสีผมที่ย้อมจะไม่ออกเหลืองส่วนตัวว่าแชมพูใช้แล้วผมจะรู้สึกสากๆนิกนึงใช้ทรีทเม้นช่วยตอนหลังผมจะลื่นขึ้น ราคาถูกมากร้านส่งไวด้วย แนะนำเลย

08/Apr/2022

ทางร้านจัดส่งสินค้าเร็วมากสั่งวันเดียวได้เลย ครูข้างในเป็นสีม่วงจริงๆแนะนำว่าถ้าใช้ควรใส่ถุงมือถ้าไม่อย่างนั้นเล็บเป็นสีม่วง 5555

06/Mar/2022

ยังไม่ได้ลองใช้นะคะ แต่อ่านรีวิวมาเยอะ เลยคิดว่ายีห้อนี้น่าจะโอเค ร้านนี้ขายราคาถูกดี ส่งของเร็ว โดยรวมพอใจมากค่ะ 🙂🙂🙂

18/Mar/2022

สินค้า​คุณภาพ​ดีมากๆเลยค้าบบบ​คุ้มค่า​มากเลยย​ จัดส่งเร็วมากๆเลยค้าบบ​บ แพ็คสินค้ามาดีมากๆเลยค้าบบบ​ 💗✨

02/Mar/2022

สั่งรอบแรกส่งเร็วทันใจมากค่ะ..ถ้าหมดแล้วรอบหน้าจะสั่งใหม่ค่ะ….รอบนี้สั่งมา 2 ขวด…กลิ่นหมอมากค่ะ…คืนนี้จะลองสระดูค่ะ

05/Jun/2022

ดีมากๆๆๆๆๆๆ ราคาถูกไม่แพง คุ้มค่าสุดๆ อุดหนุนซ้ำรอบสองรอบสามแน่นอน ส่งไว ตอบแชทไว ห่อมาอย่างดี สั่งวันนี้ ไม่เกินสองวันได้ของ

14/Jun/2022

ฝฝยังไม่ลองใช้คิดว่าดีนาคาาาเดี๋ยวจาลองนาคาาส่งของมาดูห่อของมาดี สินค้าดีหมดอายุอีกสองปีหนเา สภาพสินค้าดี

06/May/2022

👍 ได้รับของครบถ้วน 👍 สินค้าสวยงาม สวย 👍ระยะเวลาจัดส่งไม่นาน รอได้ 👍ทางร้านบริการดี 👍ขนส่งบริการดี โทรแจ้งก่อนเป็นบางบ. 👍คุ้มกับราคา

28/Apr/2022

ส่งของไวค่ะ ลองใช้แล้วจากผมสีทองๆ สีทองดรอปลง แต่ตรงที่เป็นผมไฮไลท์ที่อื่นกว่ากลายเป็นสีออกม่วงๆตามสีน้ำยาไปเลย เหมือนได้ผมสีใหม่

03/Apr/2022

ทางร้านจัดส่งไวมากของก็ถึงไว ขอบคุณสำหรับส่วนลดดีๆกับลูกค้าใหม่ค่ะ แชมพูดูรีวิวมาบอกว่าล้างเหลืองดีเลยสั่งมาด้วย ไว้จะมาอุดหนุนเรื่อยๆๆนะคะ ชอบร้านนี้มาก แพ็กสินค้าก็ดีมากค่ะ ราคาก็ดี

18/Mar/2022

สินค้าดีค่ะ คุณภาพดี ราคาไม่แพง ตรงปกมาก ใช้งานง่ายดัมากๆเลยค่ะ ชอบที่สุดไปเลยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

24/Feb/2022

รอบนี้โอเคมากครับ สินค้าส่งไว สีได้ตามที่ต้องการ คนขายแนะนำดีมากว่าอะไรผสมกับตัวไหน โดยรวมประทับใจมาก

11/Jun/2022

ได้รับของแล้วยังไม่ได้ลองแต่บางขวดกะดูเบากว่าขวดอื่น เบื่อ SHOPEE ค่าส่งแพง จะให้เหรียญยังเรื่องมาก ไม่เหมือน ลาซาด้า

05/Apr/2022

ช่วยลดเม็ดสีเหลืองในเส้นผม เพื่อเตรียมทำสี สระ 2ครั้งทำให้สีเหลืองดรอปอย่างเห็นได้ชัด จัดส่งไวมากด้วยค่ะ

10/May/2022

ห่อมาดีค่ะ 🙂

05/Jul/2022

จัดส่งไว สั่งรอบสองแล้วค่ะกับร้านนี้ใช้ง่ายผมออกมาสีสวยมากกกกกกกก

26/Jun/2022

สั่งวันที่24วันที่25ได้รับของแล้วค่ะ ส่งไวมาก แพคของดี

10/May/2022

ตั้งแต่ทำสีผมมาก็ใช้แต่ขวดนี้รุ่นนี้ แชทพูม่วงๆรักษาสีผมให้อยู่ได้นานแต่ว่าสีเดิมก็เฟดตามความถี่ของการสระผมอยู่ดี โดยรวมดีค่ะหมดแล้วจะมาสั่งอีก✨

06/Mar/2022

ลืมใส่ถุงมือ แชมพูม่วงติดมือติดเล็บแล้ว 🤣 พึ่งเคยใช้ครั้ง ค่อนข้างโอเคเลย ใช้สระก่อนจะทำสี ค่อนข้างล้างสีทองก่อนได้ แต่ยังไม่ลองใช้หลังทำสี

03/Jul/2022

ส่งเร็วค่ะ

09/Apr/2022

หอมมาก