สวัสดี คุณลูกค้า

เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า

🔥 ดีไซน์สวย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน เชื่อใจเมื่อทำรายการซื้อ เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ราคาสุดประหยัด ในราคาที่คุณ สามารถจับจ่ายได้ และคุ้มค่า เหมาะสมราคา ตรวจสอบราคา ตรวจสอบรายละเอียด สินค้าก่อนทำรายการซื้อนะคะ สินค้าเราการจัดส่งทุกวัน มีบริการการจัดส่งส่งบ้าน พร้อมชำระเงิน หรือหากไม่พอใจ หรือต้องการเปลี่ยนคืนสินค้า ก็สามารถทำได้ การันตีความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ตรวจสอบเลยค่ะ.
inclusive of all taxes

ขอขอบคุณที่เข้ามาดู สินค้าและการรีวิวการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ เราหวังว่าผู้ซื้อ จะได้รับรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ เพื่อประกอบการตัดสินใจต่อการซื้อสินค้าเป็นอย่างดี นะคะ

🆗 โปรโมชั่นสินค้าราคาเบา ๆที่ดีที่สุด
🆗 มีคูปองลดราคาสินค้าที่จะแจ้งให้คุณทราบเป็นประจำ
🆗 คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารจากร้านค้าของเราเกี่ยวกับโปรโมชั่นสินค้าราคาเบา ๆ การส่งเสริมการขาย และ สิ่งที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยให้ท่านไม่พลาดข่าวสารสำคัญและสิ่งดี ๆ จากเรา
🆗 ส่งสินค้าทั่วประเทศไทย
🆗 มีบริการส่งฟรี (บางรายการ ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน)
🆗 มีบริการเก็บเงินปลายทาง(พกง.) (บางรายการ ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน)
🆗 มีระบบตีกลับสินค้า ภายใน 14 วัน (ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน)
🆗 รับรองความพึงพอใจ

 

คำค้นหา:ซื้อ เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, รีวิว เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, ขาย เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, ราคา เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า ราคาถูก, โปรโมชั่น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, เช็คราคา เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, ราคาล่าสุด เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, โปรโมชั่นพิเศษ เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า, ซื้อ เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า ที่ไหน, เมล็ดข้าวโพด เมล็ดป๊อปคอร์น มี 2 พันธุ์ ให้เลือก เม็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น เมล็ดข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น ผงเขย่า ดีไห

 

imgge-29b528907f297458a72e832fbd60b053imgge-7b8df7eafd3a9d63e59573e3417485f2imgge-247af0285ba48a472892b97a189d9480imgge-cd0fe77b432f113497719a7e4e27d53dimgge-54372b2264cc31a2270be1c0a8d8d60a
เมล็ดข้าวโพด ป๊อปคอร์น เกรดส่งออก ทำขายหรือทำไว้ทานเองก็อร่อย เซิส Youtube มีสอนทำมากมายเลยจ้า ใช้ไมโครเวฟ หรือหม้อทั่วไปอบได้เลยค่ะ ง่ายมากๆ
มี 2 พันธุ์ให้เลือกได้ตามใจชอบ
1.พันธุ์ไม่กลมแบบเดียวกับโรงหนัง Major
2.พันธุ์เม็ดกลมแบบเดียวกับ Garrett Popcorn (ถ้าไม่เคยทำแบบกลมต้องหาดูใน Youtube สอนทำจ้า)
(แบบกลมแม่ค้าแนะนำศึกษาวิธีจากใน Youtube ก่อน ต้องใช้ไฟปานกลางถึงแรงและคุมไฟเป็นระดับนึงถึงจะออกมากลมสวยจ้า)
----------------------------------------------------------------------
สงสัยตรงไหนสอบถามได้จ้า
ใส่ผงปรุงรสของทางร้านได้
ผงปรุงรสแนะนำ
1.ผงชีส
2.ผงชีสมิลค์
3.ผงชีสเข้มข้น
4.ซาวครีม
5.ข้าวโพด
6.บาร์บีคิว
7.ปาปริก้า
8.ต้มยำ
9.ไข่เค็ม
ซาวครีมผสมชีสนมคือดีย์ คล้ายรสชีสโรงหนีงที่สุดแล้ว

ความคิดเห็นของลูกค้า

20/May/2022

ดีงาม ส่งไว ของดูน่ากินมาก จะลองทำแล้วจะกลับมาซื้อเพิ่มนะครับ ดีๆๆๆ ดูสะอาด ใหม่ น่าลิ้มลอง จะกลับมาซื้ออีก ดีๆ

20/May/2022

รสชาติ:ทำเองกินเองอร่อยเอง คุณภาพ:ดี สั่งสินค้าเที่ยงคืน 19 ได้รับสินค้าสายๆวันที่ 20 จัดส่งรวดเร็วดี ร้านค้าแพคของมาให้โอเครดี ได้รับสินค้าครบถ้วนถูกต้องตามที่สั่ง เพิงสั่งร้านนี้เป็นครั้งแรกโดยรวมร้านโอเครดี ได้สินค้ามาลองทำกิน ออกมาอย่างที่เห็น ไม่ได้แตกต่างระหว่างเม็ดกลมเลย มันไม่กลมอ่ะ😅🤣🤣 ต่างกันความหนาบางของเนื้อข้าวโพดเวลาแตก

07/Dec/2021

เมล็ดป๊อบคอร์นแตกดอกสวยมากทำง่ายๆไม่ต้องง้อเมเจอร์เลยผงคลุกชีสจะออกหวานนิดๆผงคลุกซาวครีมหอมกลิ่นหัวหอมออกเค็มๆไม่เปรี้ยวส่วนตัวยังไม่โดนกับผงคลุกยังไม่ใช่รสชาติที่อยากได้แต่สินค้าร้านนี้ดีมีคุณภาพเมล็ดข้าวโพดคือเริ่ดถ้าหมดแล้วจะกลับมาอุดหนุนใหม่จัดส่งรวดเร็วสินค้าไม่มีปัญหา👍👍👍

13/Oct/2021

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วนะคะ สินค้าได้ครบตรงตามที่สั่งไว้เลย การจัดส่งเร็วดี อยากจะบอกว่าเคยสั่งร้านอื่นว่าเม็ดแตกดีแล้ว ร้านนี้แตกดีสุดๆไม่เหลือแม้แต่เม็ดเดียว เปิดกล่องปุ้บกลิ่นชีสนี่ทะลักออกมาเลย ชีสหอมมากๆ ทำแบบไม่เนยน้ำตาลแล้วคือดีมาก โรยผงชีสเข้าไปคือสุดยอดไปเลย

18/Sep/2021

คุณภาพสินค้าดี การจัดส่งดี การแพ็คของดีแต่เข้าใจหน้าฝนกล่องก็จะเละไปหน่อย😳🤔🤔🤩🤩😳🔥☀️♂️🔥♂️😚🔥🇹🇭🇹🇭🔥🤔🤔⚡🤔🤔⚡☀️☀️🤩🤢😥😡😡😭🤪☀️🤔💯🤩🤔🤩😜♂️😜💢💢💢😳😳😳😳😳💢🔥🥳♂️🤔🤥😵⚡😄😁😘😅😂😂😜💈💈💢⚡🇸🇹

02/Dec/2021

👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

17/Oct/2021

- กล่องบางมากและเล็กมาก ควรจะใช้กล่องให้ใหญ่กว่านี้เพราะแรงอัดเวลาพนักงานขนส่งโยน กล่องทำให้เมล็ดข้าวโพดทะลักออกมา ถึงขนส่งจะส่งไวจริงแต่กล่องยับเยินมาก เปลี่ยนขนส่งเหอะ - คาดว่าทางร้านน่าจะแพ็คมาดีอยู่ แต่น่าจะเกิดจากขนส่งต้นทาง กว่าจะมาถึงปลายทาง พอเปิดเห็นสินค้าแล้วเสียอคารมณ์ - แม่ค้าตอบพูดจาดี

16/Jul/2022

รสชาติ:อร่อยดี คุณภาพ:ดี ได้ของตรงตามจำนวนที่สั่งสินค้าสวย เมล็ดข้าวโพดสวยมากไม่บิดไม่เบี้ยวเลย ผง ที่สั่งมาให้ เขย่ารสชาติก็ดีหอมดี รวมๆแล้วโอเคเลยจัดส่งไวมาก 2 วันถึง หวยทั้งหมดจะสั่งใหม่นะครับ

07/Jun/2022

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี สั่งสินค้าวันที่ 6 ได้รับสินค้าวันที่ 7 ส่งเร็วมากๆๆๆๆๆ ได้รับสินค้าครบถ้วนถูกต้องตามจำนวนที่สั่ง ร้านแพคสินค้ามาโอเครดี ผงปรุงรสกลิ่นคลุ้งออกมาเลย หอมดี สั่งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว พนักงานขนส่งบริการดี คราวหน้าคงได้สั่งเพิ่มอีกแน่นอนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

30/Jun/2022

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี ได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง สั่งแบบกลมคั่วออกมาแล้วไม่กลมเลยไม่แน่ใจติดที่ถุงผิดหรือเปล่า จัดส่งรวดเร็วดี ร้านยังไม่ตอบแชท

28/Mar/2022

เมล็ดข้าวโพด สั่งแบบโรงหนังมาค่ะ ขนาด 250 g ราคา 28 บาท ยังไม่เคยลองนะคะ เลยสั่งมาลองดูค่ะ ค่าส่ง 35 บาทค่ะ แล้วใช้โค้ดส่งฟรีค่ะ ใช้ 7 Shopee coins ลดเพิ่มอีก จ่ายเงินแค่ 21 บาทค่ะ

09/Oct/2021

ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย ส่งไว ดีค่ะ อร่อย

10/Oct/2021

สินค้าดีมาก ใน กทม ไม่เกิน3วันได้ของ จัดส่งเบส เร็วมากครับ พอใจสุดๆครับ อร่อย กรอบด้วย👍🏻👍🏻👍🏻 สินค้าดีมาก ใน กทม ไม่เกิน3วันได้ของ จัดส่งเบส เร็วมากครับ พอใจสุดๆครับ อร่อย กรอบด้วย👍🏻👍🏻👍🏻 สินค้าดีมาก ใน กทม ไม่เกิน3วันได้ของ จัดส่งเบส เร็วมากครับ พอใจสุดๆครับ อร่อย กรอบด้วย👍🏻👍🏻👍🏻

28/Sep/2021

สินค้าดีมีคุณภาพร้านจัดส่งสินค้าไวดี ขนส่งก็ไว ได้ของครบจ้าสินค้าดีมีคุณภาพร้านจัดส่งสินค้าไวดี ขนส่งก็ไว ได้ของครบจ้าสินค้าดีมีคุณภาพร้านจัดส่งสินค้าไวดี ขนส่งก็ไว ได้ของครบจ้า

14/Sep/2021

ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็ว ของสะอาด ไม่เหม็น 👍👍👍👍 ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็ว ของสะอาด ไม่เหม็น 👍👍👍👍 ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็ว ของสะอาด ไม่เหม็น 👍👍👍👍 ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็ว ของสะอาด ไม่เหม็น 👍👍👍👍 ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็ว ของสะอาด ไม่เหม็น 👍👍👍👍

03/Nov/2021

สินค้าแพ็ค​ส่งมาอย่างดี​ สิค้าส่งเร็วไม่ต้องรอนาน​ ราคาไม่แพง​ ยังไม่เคยซื้อไม่เคยทำ​ อันนี้ซื้อมารอบแรก

30/Sep/2021

อย่างเเรกต้องขอชมทางร้านค่ะทำการจัดส่งสินค้าได้เร็วมากสินค้าไม่มีความเสียหายใดๆคุณภาพของสินค้ดีเยี่ยมเลยค่ะเเล้วการบริการของขนส่งคือรวดเร็วมากๆค่ะ

17/Nov/2021

คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมาก อร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมากอร่อยด้วยคุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมาก อร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมากอร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมาก อร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมากอร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมาก อร่อยด้วย คุ้มมาก ทำเองได้ง่ายมากอร่อยด้วย

06/May/2022

ได้รับของแล้ว ทคุณภาพดี ส่งของได้รวดเร็วมากเลยค่ะ สินค้าจากการส่งอยู่ในสภาพดีมาก ไม่มีหกแตกเสียหายเลยค่ะ

24/Apr/2022

ไม่อยากเชื่อว่า ทำออกมาแล้ว อร่อยน่าทานมาก ยอมเขาเลยค่ะ ไว้จะอุดหนุนใหม่แน่ๆๆ ไม่ทำยากเลยย ใช้เวลาแค่ 5-10 นาทีก็ได้กินป๊อปคอร์นแล้ว ปังมาก ได้ของไว ถูกใจมากค่ะ 💗✨✨

13/Mar/2022

ของจัดส่งไวมากๆดีมากๆเดี๋ยวจะลองชิมดูถ้าชอบจะสั่งอีกแพ็คมาดีมากของไม่ได้รับความเสียหายเลย ราคาไม่แพงถูกใจมาก

29/Aug/2021

ส่งของเร็ว เลือกเมล็ดแบบโรงหนังเมเจอร์เม็ดสวย ทำง่ายมากแค่ใส่เนย น้ำตาล เมล็ดข้าวโพดหยิบมือ แนะนำให้เปิดไฟอ่อนๆเดี๋ยวไหม้ ปิดฝารอสักพักจะได้ยินเสียงเป๊าะแป๊ะคือน้องกำลังแตกตัว ทำเสดก็จะได้ป๊อปคอร์นคาราเมล ราคาถูกไม่ต้องง้อโรงหนังทำกินเองได้หลายครั้งเลย แนะนำร้านนี้เลยค้าบ:-)

14/Sep/2021

ส่งเร็วดีมากครับ มีหกนิดหน่อยแต่ไม่เป็นไรไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุณภาพสินค้าดีมากๆครับผม 😁😁😁😁😁😁😁😁😁 ส่งเร็วดีมากครับ มีหกนิดหน่อยแต่ไม่เป็นไรไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุณภาพสินค้าดีมากๆครับผม 😁😁😁😁😁😁😁😁😁

15/Jan/2022

ส่งไว ส่งไว ส่ง ไว กล่องไม่บุบ อยู่ในสภาพดีเลยค่ะ ได้ของครบถ้วน ตามที่สั่ง พริกอร่อยดี ไม่เผ็ดเท่าไหร่ 💓💓💓💓💓💓💓💓

11/Oct/2021

สินค้าดี​ เม็ดโตเต็มเมล็ด​ ทดลองแล้ว​ ป๊อปเป็นเม็ดกลมจริง​ ชอบมากค่ะ​ ❤️👍❤️👍❤️ สินค้าดี​ เม็ดโตเต็มเมล็ด​ ทดลองแล้ว​ ป๊อปเป็นเม็ดกลมจริง​ ชอบมากค่ะ​ ❤️👍❤️👍❤️ สินค้าดี​ เม็ดโตเต็มเมล็ด​ ทดลองแล้ว​ ป๊อปเป็นเม็ดกลมจริง​ ชอบมากค่ะ​ ❤️👍❤️👍❤️

01/Nov/2021

ได้รับสินค้าแล้วสินค้าข้างในครบถ้วน ระยะเวลาจัดส่งใช้ได้ซื้อสินค้าช่วงโปร 1 บาทซื้อพ่วงกับอย่างอื่น

14/Oct/2021

ดีค่ะ ทำง่ายรสชาติดี ร้านแพคดีด้วย แต่แอบส่งช้านิดนึงแต่เราไม่มีปัญหาไรค่ะดีค่ะ ทำง่ายรสชาติดี ร้านแพคดีด้วย แต่แอบส่งช้านิดนึงแต่เราไม่มีปัญหาไรค่ะดีค่ะ ทำง่ายรสชาติดี ร้านแพคดีด้วย แต่แอบส่งช้านิดนึงแต่เราไม่มีปัญหาไรค่ะ

06/Oct/2021

ปริมาณเยอะดีราคาถูกแต่เนื้อป็อบคอนแอบแข็งๆเหนียวๆไปนิดหน่อยค่ะเวลาเคี้ยว ปริมาณเยอะดีราคาถูกแต่เนื้อป็อบคอนแอบแข็งๆเหนียวๆไปนิดหน่อยค่ะเวลาเคี้ยว

25/Sep/2021

ส่งของมาเร็วดีค่ะ แพคของมาดีไม่มีเสียหายใดๆ เป็นการทำpop cornครั้งแรกค่ะ ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะเม็ดกลมไม่มีเม็ดไหนกลมเลยค่ะ สงสัยทำผิดแน่ๆเลยค่ะ55

02/Sep/2021

ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก ของแพคมาอย่างหนาแน่น ตรงตามปก