สวัสดี คุณลูกค้า

สินค้า ที่ช่วยทำให้ชีวิตคุณ ง่ายและก็สะดวกยิ่งขึ้น หากคุณมาช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์กับเรา รับประกันว่าคุณจะติดอกติดใจในความสะดวกเลยค่ะ
inclusive of all taxes

สินค้า ที่ช่วยทำให้ชีวิตคุณ ง่ายและก็สะดวกยิ่งขึ้น หากคุณมาช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์กับเรา รับประกันว่าคุณจะติดอกติดใจในความสะดวกเลยค่ะ

ความคิดเห็นของลูกค้า

15/Jan/2023

ประสิทธิภาพ:เคยใช้แล้วดีนะ กลิ่น:หอม เนื้อสัมผัส:เป็นครีม เคยใช้แล้วใช้ดีนะ กลิ่นหอมอ่อนๆๆ เนื้อครีมนุ่มมือ ชอบๆๆๆๆๆๆ ใช้ดีชอบๆๆๆๆๆ ร้านนี้ส่งไวมากๆๆๆ สั่งเมื่อวาน วันนี้9โมงกว่า ของถึงแล้วส่งไวจริงๆๆค่ะ คนส่งก็ใจดีโทรมาบอกอีกครึ่งชั่วโมงของจะมาส่ง ดีค่ะใช้ได้เลยคนขายคนส่ง

14/May/2022

กลิ่น:หอมพอดี เนื้อสัมผัส:นิ่มมากสุดๆ ประสิทธิภาพ:ผมนุ่นมาก ได้เยอะมากกกกก มีคุณภาพสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จัดส่งเร็วมากกกกกกกกกก ไม่กี่วันก็ถึง

21/Jul/2022

คุณภาพสภาพสินค้าดี คุ้มค่ากับราคา การจัดส่งดี การบริการดี สะดวกรวดเร็ว ลองใช้ดูแล้วผมเริ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เดี๋ยวต้องรอสายไปเรื่อยๆว่าจะเป็นยังไงผมจะดีขึ้นไหม ถ้าดีขึ้นก็โอเคเลยต้องสั่งอีก

10/Apr/2022

ประสิทธิภาพ:ดี กลิ่น:หอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัส:เหลวสีขาว ครีมหมักผมซองใหญ่สีชมพู ปริมาณเยอะมากได้มาในราคาช่วงแฟรชเซลลราคา9บาทต่อซอง ราคาดีมาก ขนส่งส่งไวมาก ยังไม่เคยใช้ยี้ห้อนี้ แต่แนะนำสำหรับคนผมยาว ผมแห้งเสีย ต้องบำรุงผม ปมจะได้นุ่มลื่นคะ

05/May/2022

ประสิทธิภาพ:ดี กลิ่น:ดี เนื้อสัมผัส:ดี ประทับใจ ถูกใจ ชอบมากห่อมาได้ดีไม่มีตำหนิใดๆ ปังมาก ปริมาณใหญ่เกินคุ้มค่าสุดๆ เดี๋ยวต้องลองใช้ดูถ้าถูกต้องถูกใจอุดหนุนเพิ่มเติมแน่นอนค่ะ

20/Nov/2023

กลิ่น:หอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัส:ครีม ประสิทธิภาพ:ดี สั่งซื้อ 13/11 ส่ง 14 ได้รับ 16/11 แพ็คมาดี ได้รับครบจำนวน ตรงตามออร์เดอร์ เคราตินสดลองหมักผมแล้ว ไม่แพ้ กลิ่นอ่อนๆ ผมนุ่มดี ใช้แล้วไม่แพ้ กลิ่นไม่แรง ถือว่าโอเค ราคาถูกมาก คุณภาพโอเคเลยค่ะ

31/Jan/2023

ประสิทธิภาพ:ดีๆๆ กลิ่น:หอมอ่อนๆๆ เนื้อสัมผัส:ครีมนิ่มมือ ใช้ดีจริงๆๆค่ะ เลยสั่งบ่อยๆๆๆ ยิ่งมีโคชส่งฟรี เลยต้องสั่งบ่อยๆๆ😁😁😁😁😁 ใช้ดีนะคะ ร้านส่งก็ไว แพ๊คดีค่ะ สินค้าไม่รั่วค่ะ ร้านบริการดีส่งไวทันใจคนใช้

27/Nov/2023

เนื้อสัมผัส:นุ่ม ประสิทธิภาพ:ดี กลิ่น:หอม 😊😊😊😊 ได้รับสินค้าแล้วนะคะ ร้านค้าส่งจริง ไม่จกตาค่ะ เคราตินสด ครัมหมักผม คุ้มค่า ราคาโดนใจมากค่ะ ผมนุ่ม สลวยค่ะ ขอบคุณนะคะ...😊😊😊😊

23/Feb/2022

กลิ่น:หอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัส:เนื้อครีมเข้มข้น ประสิทธิภาพ:ดีมาก ผมนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ซื้อมาใช้หลายครั้งแล้ว ใช้หมักผมทุกครั้งหลังาสระ ทำให้สุขภาพผมดีขึ้น นุ่มขึ้นมีน้ำหนัก ผมแข็งแรงขึ้น ลดการขาดหลุดร่วง เวลาแปรงผมผมไม่พันกัน ที่สำคัญมีกลิ่นหอมติดผม รู้สึกสดชื่นขึ้น

20/Jan/2024

เนื้อสัมผัส:ครีมข้นๆ ประสิทธิภาพ:ดี ราคาถูกมากส่งไวรอไม่นาน​ ร้านแพคมา​ดี​ ผมนุ่นดี​ แพคเกตดีใข้ง่ายฝาหมุ่นง่ายบีบง่ายราราดีใช้ได้นานปริมาณเยอะตั้งครึ่งโล​ แนะนำเลยของดีและถูก​

30/Sep/2021

คุณภาพของสินค้าดีมาก ความคุ้มค่าดีมาก ความรวดเร็วในการจัดส่งดีมาก การให้บริการจากร้านค้าดีมาก การให้บริการจากบริษัทขนส่งดีมาก แพ็คของมาดีไม่มีฉีกขาด

20/Jan/2024

ประสิทธิภาพ:ดี 9บาทมั่งจำไม่ได้แต่ราคาถูก​มากๆ​ถุงใหญาครึ่งโลเลยจุกๆแต่ยังไม่ได้ใช้เลย​ แต่น่าจะใช้ดีแหละได้เยอะมากชอบๆแนะนำร้านแพคมา​ดี​ส่ง​ไวตรงปกราคาถูก​

14/Oct/2023

ประสิทธิภาพ:ดีมากๆค่ะ กลิ่น:หอม เนื้อสัมผัส:นุ่มละมุน สินค้าจัดส่งรวดเร็วมากค่ะ ร้านค้าแพ็คสินค้ามาดีมากๆๆๆๆๆ แน่นหน๋าสุดๆ เดี๋ยวลองใช้ก่อนนะคะ

08/Apr/2023

ประสิทธิภาพ:⭐⭐⭐⭐⭐ กลิ่น:⭐⭐⭐⭐⭐ เนื้อสัมผัส:⭐⭐⭐⭐⭐ ดีมากๆค่ะ ส่งเร็ว ส่งไว ร้านแพ็คมาดี ไม่รั่ว ไม่ซึม ของไม่เสียหายเลย ของใหม่ อยู่​ในซีลอย่างดี ลองสั่งมาใช้ครั้งแรกโอเคเลยค่ะ ชอบมากๆ ขนส่งก็พูดดี ขอบคุณ​มากค่ะ

17/Jun/2023

กลิ่น:⭐⭐⭐⭐⭐ เนื้อสัมผัส:⭐⭐⭐⭐⭐ ประสิทธิภาพ:⭐⭐⭐⭐⭐ ส่งเร็ว คุณภาพคุ้มค่า กลิ่นหอม ร้านแพ็คของมาดี ไม่ชำรุดเสียหาย ขนส่งก็พูดจาดี ของครบ ไม่มีตำหนิ ชอบมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่า

06/Feb/2022

ประสิทธิภาพ:โอเค กลิ่น:อ่อนๆ เนื้อสัมผัส:ไม่ข้นมาก แต่ก็ไม่เหลวจนเกินไป ร้านส่งของเร็วค่ะ ได้ครบได้ที่สั่ง ช่วงเฟรชเซลคือราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ ลองใช้แล้วส่วนตัวคิดว่าเหมือนครีมนวดผมทั่วๆไปที่ใช้กันปกติ แต่ผมดูนิ่มขึ้น ไม่พันกัน แต่ถ้าอยากให้ผมเงาจริงๆ ต้องไปทำทรีเม้น อบไอน้ำ หรือเคลือบเงาผมที่ร้านเสริมสวยค่ะ👍👍👍👍👍👍

13/Mar/2022

สินค้าดีมีคุณภาพตรงตามปกตามที่ลูกค้าต้องการถ้าใช้ดีเดี๋ยวจะบอกต่อนะครับแต่ทางร้านบริการจัดส่งได้เร็วมากๆครับโอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่นะครับ

17/Nov/2022

กลิ่น:กลิ่นอ่อนๆ เนื้อสัมผัส:เนื้อครีมสีขาว ประสิทธิภาพ:ค่อนข้างดี ใช้ผลิตภันฑ์ของยี่ห้อนี้บ่อย ปกติซื้อมาเนื้อครีมจะเป็นสีชมพู รอบนี้เนื้อครีมเป็นสีขาว แต่พอลองใช้แล้วตอนสระผมไม่พันกัน หวีง่ายทั้งตอนผมเปียกและผมแห้ง

21/Jan/2024

เนื้อสัมผัส:เนียน ประสิทธิภาพ:ดี กลิ่น:หอมอ่อนๆไม่ฉุน ครีมหมักผม ครีมหมักผมเคราติน 1ถุง 9บาท รุ่นแบบไม่มีบาร์โค้ด ลักษณะเนื้อครีม เหลว ไม่ข้นมาก ใช้หมักผม บำรุงผม

18/Nov/2023

ประสิทธิภาพ:ดี เนื้อสัมผัส:นุ่มลื่น กลิ่น:หอมมากค่ะ ใช้หมักผมนุ่มลื่นหอมติดผม ใช้แล้วผมนุ่มสลวยเป็นเงางามผมมีสุขภาพดีแนะนำเลยค่ะนุ่มมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

12/Aug/2023

เนื้อสัมผัส:เรียบเนียนค่ะ ประสิทธิภาพ:ดีมากค่ะ กลิ่น:หอมมากค่ะ ได้รับสินค้าแล้วค่ะสินค้ามาดีไม่เสียหายค่ะทางร้านจะโทรมาดีค่ะ👍🏻💖👍🏻💖👍🏻💖👍🏻💖👍🏻💖

22/Apr/2021

ส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวมากส่งไวม

16/Jun/2021

สินค้าคุณภาพดีใช้ดีค่ะสั่งครั้งที่สองแล้วใช้ดีค่ะสินค้าคุณภาพดีใช้ดีค่ะสั่งครั้งที่สองแล้วใช้ดีค่ะสินค้าคุณภาพดีใช้ดีค่ะสั่งครั้งที่สองแล้วใช้ดีค่ะสินค้าคุณภาพดีใช้ดีค่ะสั่งครั้งที่สองแล้วใช้ดีค่ะ

28/Nov/2023

กลิ่น:หอม เนื้อสัมผัส:นุ่ม ประสิทธิภาพ:ราคาไม่แรง กลิ่นหอมและผมนุ่มมากค่ะ ใช้มาทั้ง3 แบบเลย นุ่ม ไม่ร่วง ไม่ขาดง่าย ดูเป็นเงางามเลย รอบนี้สั่งอีกจ้า

13/Jan/2022

ประสิทธิภาพ:ยังไม่เคยลองใช้เลยแต่มีคนบอกว่าใช้ดี กลิ่น:ยังไม่เคยลองใช้ เนื้อสัมผัส:ยังไม่เคยลองใช้ เคราตินหมักผม Nutrition Smooth ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นครีมหมักผมหรือconditioner อันนี้เป็นรุ่นไม่มีคิวอาร์โค้ด จะสั่งมาลองใช้ดูว่าดีไหม แพคของห่อกันกระแทกแล้วใส่ในซองไปรษณีย์มา แอบกลัวแตกเหมือนกัน แต่ก็ไม่แตก โอเคปกติดี ร้านส่งของเร็ว ขนส่ง Ninja van ก็ส่งเร็ว ดีมากค่ะ

12/Aug/2023

ประสิทธิภาพ:ดีมาก กลิ่น:หอม เนื้อสัมผัส:นุ่ม ใช้หมดไป27ซองแล้วคะจึงได้สั่งมาใหม่ช่วงลดราคาเหลือถุง9บาทได้มา2ห่อ.จัดส่งรวดเร็วใช้ดีมากๆทําให้ผมนุ่มสลวยหอมอ่อนๆดีต่อผมคะราคาก็ถูกคุ้มค่าจริงๆใช้ต่อเนืองเลยคะดีๆสินค้าห่อมาดีมากไม่มีเสียหายเลย5ดาวคะส่วนขนส่งก็โทรมาเตือนก่อนส่งเสมอคะ.ดีๆ

26/Mar/2022

กลิ่น:สิ้นค้ามีกลิ่นหอม ประสิทธิภาพ:สิ้นค้าคุณภาพดีสมบูรณ์ตรงปก สิ้นค้าคุณภาพดีตรงปกคุ้มค่าคุ้มราคาการจัดส่งร้านส่งของให้เร็วมากๆทางร้านบริการดีค่ะบริษัทขนส่งบริการดีค่ะ

28/Mar/2022

ประสิทธิภาพ:ใช้แล้วผมนุ่ม กลิ่นหอมติดผมอ่อนๆ กลิ่น:หอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัส:ไม่เหลวไม่ข้นเกินไป ได้นับสินค้าเรียบร้อย ตรงตามที่สั่ง จัดส่งเร็ว แพ็คมาเรียบร้อยดีไม่มีแตก ถุงใหญ่มาก

06/Feb/2022

ประสิทธิภาพ:ใช้ดีผมนุ่มลื่น กลิ่น:หอมอ่อนๆ แพคมาดีมาก จัดส่งเร็ว คุณภาพสินค้าดีใช้แล้วผมนุ่มลื่นไม่พันกัน กลิ่นหอม ชอบมาก คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ จัดส่งไว สั่งตุนไว้ หมดจะสั่งอีก

03/May/2022

ประสิทธิภาพ:ดีมาก กลิ่น:หอม ทุกคนแนะนำให้สั่งแบบมีลาร์โค้ดนะคะ เพราะใช้ดีมากๆเนื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอม ต่างกับตัวไม่มีบาร์โค้ดเลย เคยใช้แบบไม่มีบาร์โค้ด ใช้ไม่มีเนื้อครีมเหลวมาก ร้านนี้ราคาถูก จัดส่งไวมาก แพ็คสินค้าดี แนะนำร้านนี้ค่ะ