สวัสดี คุณลูกค้า

มหกรรมลดราคา กับมหกรรมลดราคาที่คุณห้ามพลาด บนการช้อปปิ้ง บนโลกออนไลน์ ที่มี ออนไลน์ให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว เตรียมพบการการลดราคา
inclusive of all taxes

โปรโมชั่นเด็ดดวง Wow จัดเตรียมเจอกับโปรโมชั่นเด็ดดวง ที่มาพร้อมด้วยการคัดสรร คุณภาพในราคาถูก สุดยอดที่โปรโมชั่นลดราคา ที่คุณลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ ที่มากกว่าความคุ้ม ของพวกเราจัดโปรโมชั่นให้ท่านได้เลือกเยอะมาก

ความคิดเห็นของลูกค้า

05/Feb/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:เยี่ยม หมีปรุงเป็นซอสคุณภาพดี หอมพริกแห้งมาก สั่งซื้อมาสองถุงแล้ว ทำให้การผัดกระเพราสะดวกขึ้นเยอะ. รสชาติออกไปทางเค็มระวังอย่าใส่เยอะ. แนะนำให้ใส่น้ำตาลปลายช้อนชาหลังสุด. ทางร้านจัดส่งไวดีได้รับสินค้าผ่านเคอรี่เอ็กซ์เพรส

29/May/2023

รสชาติ:อร่อย คุณภาพ:ดี ชอบซอสกระเพรามากค่ะ ผัดง่ายกินทุกวันไม่มีเบื่อ สั่งประจำ ร้านค้าส่งไว สินค้าปลอดภัย ของถึงเร็วมากค่ะ

13/Oct/2022

รสชาติ:อร่อยพอดีเลย เเนะนำ คุณภาพ:ดีมาก จบครบ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็จบได้ รสชาติดี หอม เเต่ใครชอบเผ็ดก็เติมได้ เเต่เดิมๆ มาดีเลยครับ ลองมาหลายเจ้า เจ้านี้อร่อยจริง กลิ่น รสชาติ ใช่เลย ผมผัดในกระทะเหล็ก หอมมาก เผากระทะร้อนๆ หมูลงผัด ซอสตาม ใบกระเพรา เร่งไฟเเรงๆ คั่วให้ควันท่วมหอมปิดไฟ เชริฟ

04/Aug/2023

รสชาติ:อร่อย คุณภาพ:ดี ได้รับสินค้าเรียบร้อย ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าคุณภาพดีจัดส่งรวดเร็ว ถูกใจพ่อบ้านทำกับข้าวไม่อร่อยสักอย่างเป็นอย่างมาก

15/Feb/2023

รสชาติ:อร่อยมากค่ะ คุณภาพ:ดีมาก 😄ได้รับของแล้วค่ะคือถุงใหญ่มากค่ะบรรจุใส่กล่องมาอย่างดีค่ะแถมวันนี้พี่คนส่งเขาเอาของมาส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะไม่ต้องเดินลงไปเอาค่ะ😁😁

26/Nov/2022

รสชาติ:อร่อย คุณภาพ:ดี จัดส่งสินค้าตรงตามคำสั่งซื้อราคาถุงละ160กว่าบาทถุงใหญ่กลิ่นหอมกะเพราพริกแห้งจริงๆ ใส่2ชต.ต่อผัดกระเพราราดข้าว1จาน อร่อยจริงไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไม่ต้องใส่น้ำมัน ไว้อุดหนุนอีกนะคะ

18/Nov/2022

รสชาติ:อาหร่อย คุณภาพ:ดี สินค้ามีคุณภาพมาก สินค้าดีมาก สินค้าคุ้มค่ามาก มีความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า บริการดี ตอบคำถามดี ราคาดีมาก

16/Dec/2022

คุณภาพ:ดีมาก รสชาติ:ดีมาก คุณภาพของสินค้าดีมาก รสชาติอร่อยถูกปากสุดๆ ผัดกระเพราะเป็นกับข้าว หรือผัดคลุกข้าวไปเลยก็อร่อยค่ะ ความคุ้มค่าดี ความรวดเร็วในการจัดส่งโอเค สั่งไป 3 วันถึงได้รับ การให้บริการจากร้านค้าดี การให้บริการจากบริษัทขนส่งดี

20/Jan/2023

รสชาติ:อร่อยมาก คุณภาพ:ดีมาก คุณภาพของสินค้าดีมาก รสชาติอร่อย ผัดกระเพรา ขี้เมา อร่อยทุกอย่าง ทำง่ายมาก คนทำอาหารไม่เก่งอย่างเราคือรักเลย สั่งซ้ำครั้งที่ 2 แล้วและคิดว่าคงสั่งตลอด ครั้งนี้ขอลด 1 ดาวที่กล่องแตกนะคะ ความคุ้มค่าดี ความรวดเร็วในการจัดส่งโอเค 3 วันได้รับ การให้บริการจากร้านค้าดี การให้บริการจากบริษัทขนส่งแย่ กล่องทะลุตามรูปเลย ดีที่ของไม่เสียหาย ทางร้านน่าจะแปะสติ๊กเกอร์ ระวังแตกหัก

20/Dec/2022

รสชาติ:อร่อยมาก คุณภาพ:ดีมาก สินค้าส่งรวดเร็วมากสองวันได้รับสินค้า ลองทำผัดกระเพราดูอร่อยมากแต่เสียดายไม่ได้เก็บในตู้เย็นซอสขึ้นราอดกินเลย

28/Jan/2023

รสชาติ:อร่อย ดีมาก ดูรายการ shark กดใส่ตะกร้ามาสักพักแล้ว เปิดเจอในติ๊กต๊อกบ่อยๆจนต้องกดสั่งแล้ว อร่อยยย จากใจคนไม่ทำกับข้าวเลย สะดวกมาก ง่าย ดี เริ่ดดด ส่งเร็วด้วย

06/Feb/2023

รสชาติ:ยังไม่ได้ลองทำกิน คุณภาพ:น่าจะอร่อยนะ ส่งเร็วตรงปกน่าจะอร่อยดีนะเห็นออกในเฟสในรายการเลยอยากลองดูถ้าอร่อยแบบที่เราชอบรับลองว่าต้องสั่งอีกอย่างแน่นอนเพราะสะดวกและง่ายไม่ต้องมานั่งตำพริกไม่ต้องปรุงอะไรมากมายรวมแล้วเราชอบมาก

16/Dec/2022

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี สินค้าจัดส่งรวดเร็ว สินค้ามาสภาพสมบูรณ์ไม่เสียหาย รสชาติดี การให้บริการขนส่งดีโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนนำส่ง

16/Dec/2022

รสชาติ:ยังไม่ได้ลองทำครับบ คุณภาพ:ดีห่อมาดีครับ 👍👍👍 สินค้าจัดส่งเร็วครับบ เเต่ยังไม่ได้ลองทำดูครับ น่าจะหลายๆมื้อเลย 😅 คุ้มดีครับผมม

19/Jan/2023

รสชาติ:จัดจ้าน คุณภาพ:ดี ได้รับสินค้าแล้ว ซอสกระเพราสำเร็จรูปหมีปรุง ผลิตใหม่ล่าสุดเลย 16-01-23 รสชาติเข้มข้น ผัดง่าย ใคร ๆ ก็ทำอร่อยได้ ขนาดใหญ่ 1 กก. เทแบ่งใส่ขวดแช่ตู้เย็นไว้เก็บได้นาน ราคามาตรฐาน ส่งไม่ช้าไม่เร็ว แนะนำครับ

06/Nov/2022

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี ซอสผัดกระเพราหมีปรุง 1000 กรัม สำหรับร้านอาหาร สูตรพริกแห้งโบราณ ✅ ใช้ผัดกับเนื้อสัตว์ทุกชนิด ✅ รสชาตอร่อยลงตัว ขวดเดียวจบ ไม่ต้องตำพริกกระเทียมหรือปรุงรสเพิ่ม

09/Nov/2023

รสชาติ:อร่อยมากครับทำง่าย  ทำไงครับแค่แค่บอกให้เมียทำให้แล้วก็เมียก็ทำให้เลยครับง่ายมากครับผม ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายขึ้นมากเลยครับแค่เรียกให้เมียมาทำให้

28/Oct/2023

รสชาติ:ดีมากเดียวสั่งให้ม่ คุณภาพ:ดี สินตรงกลับที่ต้องการจะได้ ใส่กล่องอยากดีห่อพสาสติกไม่ทำให้สินค้าเสียหายส่งได้รวดเร็วดี

02/May/2023

ได้รับสินค้าซอสผัดกะเพราสูตรพริกแห้งโบราณแล้ว ไม่แตก ไม่เสียหาย ขนส่งดี ส่งฟรี ส่งดี ส่งไว ใช้งานง่ายมาก สะดวกสบายมาก ไม่ต้องตำพริกตำกระเทียม ใส่ซอส ใส่หมู ใส่ใบกะเพรา ง่ายมาก แนะนำยี่ห้อนี้ ❤️👍🏻

06/Oct/2022

รสชาติ:ok คุณภาพ:ok สินค้าดีมาก สินค้าราคาเป็นกันเอง สินค้าคุณภาพดีมากไว้ใจได้ ไว้จะอุดหนุนอีกนะจ๊ะ และจะสั่งอีกแน่นอนน ครับ

06/Dec/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี ห่อมาดีมาก ส่งดีกล่องใหญ่กว่าของ ส่งดีมากชิบการแพคของสุดๆ กล่องใหญ่ ห่อมาดีกันกระแทกดีมาก วววว

23/Jan/2023

รสชาติ:ได้สำหรับมือใหม่ที่ไม่ถนัดเรื่องทำอาหาร คุณภาพ:ดี สินค้าจัดส่งเร็วมาก รรจุมาอย่างดีตรงปก ส่วนเรื่องคุณภาพสีสันถ้าสำหรับมือใหม่หรือคนที่ทำอาหารไม่ค่อยเป็นก็จะเหมาะเพราะทางร้านได้ทำน้ำซอสสำหรับผัดมาให้อย่างดีใส่ได้ตามปริมาณที่เราต้องการ ส่วนเรื่องรสชาติถ้าต้องการเข้มข้นก็ต้องใส่ มากหน่อยครับแล้วชิมดู

25/Jun/2023

รสชาติ:อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม คุณภาพ:ดี อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ทำขายก็ดี หรือทำกินเองที่บ้านก็ได้ จัดส่งของก็รวดเร็ว รอของไม่นาน แล้วจะอุดหนุนอีกแน่นอน

07/Jun/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดีมาก ซอสผัดกะเพราถุงใหญ่มาก สินค้าดีมีคุณภาพ ร้านค้าจัดส่งสินค้ามาถึงถูกต้องครบถ้วนตามรายการที่สั่งซื้อและไม่มีเสียหายค่ะ

07/Mar/2022

รีวิว สินค้ามีคุณภาพมากค่ะ ส่งของไวมาก ทางร้านเป็นกันเองสุดๆ พนักงงานขนส่งส่งของไวมากวเลยค่ะ แนะนำให้ซื้อที่ร้านนี้เลยค่ะ 10 10 10 ค่ะ

19/Dec/2022

รสชาติ:เผ็ดกำลังดี ไม่หวาน น้ำซอสเข้มข้นกำลังดี ไม่ออกรสหวาน เผ็ดกำลังอร่อย ถ้าชอบหวานอาจต้องเติมน้ำตาลนิดหน่อย ผัดเนื้อสัตว์กับน้ำ แล้วใส่ซอส ใบกะเพรา จบง่าย อร่อยเลย ส่งสินค้าเร็ว

06/Jun/2023

คุณภาพ:ดี รสชาติ:อร่อย ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ถูกต้องตรงตามแบบและจำนวน ตามที่ได้สั่งซื้อไป รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ไม่เผ็ดมาก ใครชอบเผ็ดก้อเติมพริกไปนะ

01/Dec/2022

คุณภาพ:โอเค รสชาติ:เผ็ดกลาง ซอสผัดมีความเข้มข้น หอมๆๆ มีรสเผ็ดกลางๆ แต่ถ้าคนกินเผ็ดน้อยอาจจะรู้สึกเผ็ดมาก ถุงบรรจุหนาและแพ็คกิ้งสวยดูน่าทาน ลองดูๆ สำหรับคนที่ทำกับข้าวไม่เก่ง สะดวกดีค่ะ

12/Dec/2022

รสชาติ:ดีเยี่ยม คุณภาพ:ดีเยี่ยมๆ ได้สินค้าครบตามที่สั่ง รสชาติอร่อยมากครับ ใครที่ชอบรสชาติเพิ่มเติมก็ปรุงเพิ่มนิดหน่อยก็อร่อยแล้ว

18/Dec/2022

รสชาติ:น่าจะดี คุณภาพ:ดี ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกกกก น้องพนักงานขนส่ง Shopee Express บริการดีมาก พูดจาดีด้วยค่ะ สินค้ายังไม่ได้ลองแกะทำอาหารชิม คิดว่าน่าจะรสชาติดีค่ะ