สวัสดี คุณลูกค้า

[Sale] ใหม่ๆมากที่พวกเรา ยินดีต้อนรับสู่ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด
inclusive of all taxes

มี ให้เลือกจำนวนมาก นานัปการแนว แบ่งเป็น สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และก็ สำหรับคุณผู้หญิง อย่างแจ่มแจ้ง ทำให้ง่ายและสะดวกอย่างมากสำหรับการเลือกช้อปปิ้ง พวกเรา

ความคิดเห็นของลูกค้า

05/Apr/2022

กระเป๋าดีขนาดเล็กจุของได้พอสมควร ราคาคุ้มค่า งานคุณภาพกลาง ใครไม่ชอบใบใหญ่แนะนำเลย ราคาถุกได้ของดี ผมไปเที่ยวกับมอไซส์ไว้ใต้เบาะฟอซ่า พอดีเลยยครับ

28/Apr/2022

ใบเล็ก​แต่ก็พอจะใส่กล้องได้​ สินค้าจัดส่งเร็ว​ สีสันการตัดเย็บถือว่าโอเคในราคานี้​ ราคาเป็นมิตรย่อมเยาว์​ สำหรับมือสมัครเล่นพกพาอุปกรณ์ไม่เยอะมาก​ บุมาไม่หนามากใช้งานต้องระวังอย่ากระแทกแรง

20/Feb/2022

โอนเงินสั่งสินค้า 17 ก.พ. ทางร้านจัดส่ง 18 ก.พ. สินค้าเดินทางมาถึง 20 ก.พ. สินค้าดี ทางร้านเตรียมสินค้า และจัดส่งรวดเร็วมาก ขนส่งส่งเร็วมาก สินค้าดี คุ้มค่าคุ้มราคา จอยแรกก็ลังเลกลัวผ้าจะไม่ดีไหม จะกันกล้องเราได้ดีรึป่าว แต่คือดีเลยคุ้มราคาสุดๆ ชอบค่ะ ปลื้ม😊

02/Jul/2022

รูปลักษณ์:สินค้าตรง ส่งเร็ว มากๆๆๆ วัสดุดีเลย คุ้ม ชอบมากเลยครับ วัสดุตัวกระเป๋ากล้องถือว่าดี แพคสินค้าส่งมาดีครับ จีดส่งเร็วทันใจมาก ชอบ

13/Jun/2022

ได้รับของเรียบร้อย จัดส่งรวดเร็วมาก พึ่งสั่งไปไม่กี่วันได้ของ ห่อแพคมาค่อนข้างดีใช้ได้ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคา

30/Nov/2021

ส่งเร็วมาก สินค้า ตรงปก วัสดุดี ช่องครบ ดีมากๆ กระเป๋า ปุ้กลุ้ก ส่งเร็วมาก สินค้า ตรงปก วัสดุดี ช่องครบ ดีมากๆ กระเป๋า ปุ้กลุ้ก

18/Sep/2022

สินค้าดีมากครับ แพคสินค้ามาดีมากๆ ร้านค้าจัดส่งรวดเร็ว บริษัทขนส่งให้บริการดีมากๆ รวดเร็ว ไว้คราวหน้าสั่งซื้ออีกครับ

16/Feb/2022

สินค้าคุณภาพดีมากๆ ใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะมาก เนื้อผ้าหนาพอดี มีช่องใส่ของให้เยอะดี ราคาก็ถูก จัดส่งไวพอสมวร

16/Oct/2022

คุณภาพ:ดี รูปลักษณ์:สวยงาม ส่งสินค้าเร็วมาก สิ้นค้าจริงน่ารักปุกปิกมากค่ะ ตอนแรกเห็นรีวิวว่าใบเล็กๆ เราก็ดูรูปถ่ายว่าไม่เล็กนะ พอได้มากกคือเล็กจริง แต่ไซส์กำลังน่ารักเลยจริงๆ เหมาะกับการพกพามาก ❤️

20/Apr/2022

ร้านส่งไวมากๆ สินค้าพัสดุมาเรียบร้อย กระเป๋าความสูงวัดคร่าวๆ ประมาณ 30 ซม สวยมาก ทั้งข้างนอกข้างใน คนตัวใหญ่สะพายหลังนี่คือ ฮา แบ่งช่องใส่ได้เยอะดี บุกันกระแทก โดยรวมสวยมาก

24/Jun/2023

สินค้าส่งจากต่างประเทศไม่ช้าเลยครับ ห่อกันกระแทกมาชั้นเดียว ไม่เกิดความเสียหายอะไร ขนาดกะทัดรัด ใส่ตัวกล้อง ใส่เลนส์ ใส่ Flash ใส่ที่ชาร์จแบตกล้อง ที่ชาร์จถ่าน 2a ก็ได้พอดีครับ แต่ถ้ามีเลนส์เยอะ และอุปกรณ์เยอะคงต้องเอากระเป๋าที่มีใบใหญ่กว่านี้อีก สำหรับคนที่มีอุปกรณ์ให้มากขนาดนี้ก็พอดีครับ มีที่กั้นแต่ละช่องเป็นตีนตุ๊กแก ขยับขยายได้ตามใจชอบครับ ซิปปิดกระเป๋าก็มี 2 ตัวซ้ายขวารูดเข้าหากัน ตอนรูดระวังอย่าให้กินเนื้อผ้านะครับ

15/Oct/2020

จัดส่งเร็วมากๆๆ สินค้าดี สีถูกใจ ตรงปก ราคาไม่แพง ที่สำคัญมีของในไทย ไม่ต้องรอนาน รีบลองใส่ของจริงเลย ^^

03/Apr/2022

ได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณครับ สินค้าที่ส่งมา สวยสภาพดี สมกับการคอย ของมีคุณภาพราคาไม่แพง น่าใช่ ผ้าดี มีโอกาสผมคอยมาอุดหนุนอีกน่ะครับ เพราะจากที่ดูใช่ได้ น่าใช่มากครับ

22/Jan/2022

สินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า การจัดส่งสินค้าเร็วมาก ยิ่งใช้ร่วมกับโค้ดส่งฟรีของทาง shopee ยิ่งถูกมากขึ้นอีกครับ

08/Oct/2022

กระเป๋าความหนาใช้ได้ๆๆๆๆๆๆๆ สินค้าที่ส่งมาสมบูรณ์​ดีๆๆๆๆๆๆๆๆ กระทัดรัดดีๆๆๆๆๆๆ กระเป๋าค่อนข้างกว้างๆๆๆๆๆ ใส่ของได้เยอะดี

02/Dec/2023

รูปลักษณ์:เล็กกระทัดรัด คุณภาพ:ดี โดยรวมดี สินค้าตรงปก เล็กกระทัดรัด ใช้งานได้ดี

18/Feb/2022

ได้รับของแล้วไวมาก​ ส่งภายใน2วัน​ ตอนแรกกอ่านรีวิวบางอันก็แอบกลัวนิดนึง​ บางคนบอกขนาดเล็ก​ บางคนบอกซิบหัก​ แต่ก็ลองสั่งมาดู เห็นของจริงก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น​ ขนาดพอเหมาะสำหรับคนที่อุปกรณ์ไม่เยอะ​ ซิบที่ว่าหักง่ายบางคนอาจจะดึงแรกมากถึงได้หัก​ สำหรับเราถือว่าโอเคเลยในราคาเท่านี้​ สมราคา

12/Oct/2022

รูปลักษณ์:กระเป๋าเป้ คุณภาพ:ปานกลาง กระเป๋าขนาดเล็กพกพาง่าย ร้านจัดส่งเร็ว ช่องใส่ของเยอะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

20/Jan/2022

VR Bag ใช้งานผิดประเภทป่าว ไม่รู้ ฮ่าๆๆๆๆ รู้แต่ว่า พอดีมากกกกกกก เหมาะแก่การเก็บเร็ว เล่นเร็ว หยิบมาพน้อมเล่นเลยไม่ต้องมานั่งประกอบ แจ่มๆๆๆๆ

16/Jul/2022

รูปลักษณ์:กระเป๋าสะพายเป็นไอเทมเด็ดของสาว ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นการไปเรียน ไปที่ทำงานหรือเพียงแค่แฮงเอาท์ธรรมดา ๆ คุณภาพ:สวย กระเป๋าสะพายเป็นไอเทมเด็ดของสาว ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นการไปเรียน ไปที่ทำงานหรือเพียงแค่แฮงเอาท์ธรรมดา ๆ เราสามารถพกพากระเป๋าสะพายไปไหนมาไหนและจัดเก็บของได้โดยที่ไม่ต้องใช้มือถือสิ่งของต่าง ๆ ที่พะรุงพะรัง

25/Mar/2022

ร้านจัดส่งเร็ว สินค้าตรงปก เลือกได้เองว่าจะทำเป็นกี่ช่อง ปรับเปลี่ยนได้ตามใจ มีช่องซิป 2 ช่องใส่ของใช้อื่นๆ ได้

21/Jul/2022

สินค้าส่งมาถูกต้องรวดเร็วฉับไว สินค้าคุณภาพตามราคา ใบไม่ได้ใหญ่มากเหมาะกับการใส่ mirror lens มากกว่าครับผม

13/Jan/2022

คุณภาพของสินค้าดี ความคุ้มค่าดี ความรวดเร็วในการจัดส่งดี การให้บริการจากบริษัทขนส่งดี การให้บริการของร้านค้าดี

21/Nov/2020

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ การจัดส่งรวดเร็วทันใจมากเลยค่ะ การแพ็คก็อย่างดี ราคาถือว่าเหมาะสมกับสินค้าค่ะ

05/Jan/2021

ได้รับสินค้าเรียบร้อย การขนส่ง ค่อนข้างไวเลย สั่งช่วงวันที่ 1 ที่ผ่านมา ตัวสินค้า ค่อนข้างดี ห่อดี แพ็คดี หากมีโอกาสซื้อเพิ่มก็คงเลือกร้านนี้ค่ะ

28/Jul/2022

รูปลักษณ์:กระเป๋าเป้ใส่กล้องสีดำ คุณภาพ:อยู่ในเกณฑ์ดี ได้รับสินค้าถูกต้องตามที่สั่ง ไม่ต้องรอสินค้านาน การจัดส่งสินค้าไม่มีความเสียหาย

30/Aug/2022

ส่งเร็วของตรงปกดีนึกว่าจะใบใหญ่กว่านี้แต่ก็ใส่ได้สิ่งค้าตามราคาถือว่าใช้ได้เลยจริงๆนะจ๊ะเขียนรีวิวนะ

08/Jan/2022

สวยครับ ใบเล็กดี เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกระเป๋าใบใหญ่ เรื่องการจัดส่ง ถือว่าเร็วมากครับ

19/Sep/2022

สวยค่ะ กระเป๋าสวยดี ขนาดน่ารัก ใส่ของได้เยอะ กล้อง2ตัว เลนส์อีก2 แต่.........ขอหัก1ดาวนะคะ รูดซิปไป2ที ซิปหลุดออก1ตัว เสียใจจจจจจจจจเลยย พึ่งแกะมาลองใส่ของเอง

05/Oct/2021

ได้รับสินค้าแล้ว สินค้าตรงตามปก แต่สินค้ามีตำหนิ แกะถุงมาพบว่ามีซิปหัก1จุด โดยที่ไม่มีหัวซิปอยู่ในถุง หลังจากนำมาใช้ได้แค่1วัน ซิปอีกอันก็หัก แต่โดยรวมสภาพข้างในกระเป๋าดี เสียอย่างเดียวเรื่องซิป ส่งเร็วดี