สวัสดี คุณลูกค้า

🎯 กำลังมองหาผลิตภัณฑ์  สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องเข้าคิวนาน ไม่ต้องทนอึดอัดกับพนักงานขาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางรถติด ไม่ต้องหงุดหงิดในหลาย ๆ เรื่อง เพียงซื้อและทำรายการออนไลน์ที่บ้าน แล้วรอรับสินค้าได้เลย สะดวกสุด ๆ ปลอดภัย หายห่วง สั่งซื้อเลย
inclusive of all taxes

คุณลูกค้าหลาย ๆ คนนั้นเวลาจะเลือกสั่งซื้อสินค้า ก็มักจะต้องมองหาร้านที่มั่นใจได้ ในวันนี้เราเป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าจัดจำหน่ายมากมายหลากหลายสารพัดสารพันสินค้า อยากจะได้สินค้าอะไรเรามีทุกอย่าง ถ้าต้องการจะได้ เราก็มี หรืออยากจะได้ผลิตภัณฑ์อย่างอื่น ๆทั่วไป ร้านค้าเราก็มีเช่นกัน นอกจากนี้ร้านค้าของเรายังมี ที่ราคาสุดคุ้ม ซึ่งคุณนั้นสามารถดูราคาสินค้า ของร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์เรากับห้างสรรพสินค้าได้เลย ต้องการจะซื้อสินค้าออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก บางคนนั้นยังไม่เคยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยซ้ำ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้สินค้าและหวั่นใจว่าจะถูกหลอกลวง สินค้าของเว็บช้อปปิ้งออนไลน์เราเป็นสินค้าที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยซึ่งท่านสามารถวางใจได้ว่าเรานั้นมีเว็บไซต์จริงที่ใคร ๆ ก็รู้จักมักคุ้นดี เว็บไซต์เรานั้นพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ท่านชม คุณสามารถทำรายการซื้อผ่านระบบเว็บไซต์ และมีการชำระเงินแบบออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง นอกเหนือจากนี้ยังมาพร้อมระบบจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าและหวั่นใจว่าจะไม่ได้รับสินค้าตามที่ตนนั้นต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า ผ่านหน้าร้านหลักได้ทันที.

เมื่อสั่งสินค้า  กับเรา สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับมีดังต่อไปนี้

🎯 รับประกันเป็นสินค้าของแท้ 100% เมื่อซื้อสินค้า  กับเรา ถ้าเป็นของปลอม เรายินดีคืนเงิน
🎯 นำส่งสินค้าทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อสินค้า  กับเรา รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยภายใน 2-7 วันทำการ
🎯 มีบริการ COD (พัสดุเก็บเงินปลายทาง)
🎯เมื่อซื้อสินค้า  กับเรา สะดวกมากยิ่งขึ้นกับการเพิ่มช่องทางการจ่ายเงิน เพียงเตรียมเงินรอในวันที่จะได้รับสินค้า
🎯 มีบริการขนส่งฟรี(ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน) เมื่อซื้อสนิค้า  กับเรา ประหยัดการจัดส่ง ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใด
🎯 มีระบบรีเทิร์นสินค้าใน 14 วัน (ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน) เมื่อซื้อสินค้า  กับเรา เพราะความพอใจของคุณลูกค้า คือบริการของเรา
🎯 การันตีความพึงพอใจ เมื่อซื้อสินค้า  กับเรา เราอยากเห็นรอยยิ้มของคุณลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับเราทั่วประเทศไทย

คำค้นหา:ซื้อ , รีวิว , ขาย , ราคา , ราคาถูก, โปรโมชั่น , เช็คราคา , ราคาล่าสุด , โปรโมชั่นพิเศษ , ซื้อ ที่ไหน, ดีไหม

ความคิดเห็นของลูกค้า

04/Oct/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี ของได้มาครบตามจำนวน สินค้าตรงปก ร้านส่งไวมากค่ะ สั่งประจำเลย คีโตแท้ไม่หลุด อร่อยสะอาดมีแช่เจลเย็นมาด้วย ราคาไม่แพง ค่ะ

25/Aug/2021

ได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอร่อยได้ของไวมากแถมอ

30/Oct/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี เป็นน้ำพริกหนุ่มตีโต น้ำพริกคลีนเพื่อสุขภาพส่งไวมากแพ็คสินค้ามาดูขนาดพอเหมาะรสชาติโอเคไม่ใส่สารเจือปนด้วยแล้วจะสั่งอีก

13/May/2021

สินค้าจัดส่งไวค่ะ คุณภาพดีราคาถูกเหมาะสมกับราคาแล้วค่ะ แพ็คมาดีมากๆ ใช้ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ไว้จะอุดหนุนใหม่นะคะ

10/Feb/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยตามที่สั่ง จัดส่งไวแพ็คสินค้ามาอย่างดีไม่มีเสียหาย น้ำพริกรสชาติดีมากๆเลยค่ะ ใครจะสั่งไม่ต้องคิดเยอะเลย

23/May/2022

สินค้าได้รับตรงตามออเดอร์ที่สั่ง ครบถ้วน สินค้าจัดส่งรวดเร็วดี พนักงานส่งบริการดีสุภาพ สินค้าราคาไม่แพง รสชาติอร่อย โดยรวมถือว่าดีเลย

17/Sep/2021

สินค้า : ยังไม่ได้ชิม😣 ราคาไม่แพงมาก (อาหารคีโตราคาแพงกว่าอาหารปกติอยู่แล้ว555) บรรจุภัณฑ์เรียบร้อยดี เป็นขวดแก้ว ทางร้านแพ็คกันกระแทกมาเรียบร้อยดีมาก ร้านค้า : จัดส่งรวดเร็วดีมาก จากลำปางมากทม.ใช้เวลาวันเดียว ขนส่งก็สุภาพเรียบร้อยดีมาก

11/Aug/2021

ทางร้านจัดส่งรวดเร็ว แพคมาดี ที่สำคัญ รสชาติดีมากๆ กินไม่รู้สึกผิด สั่งครั้งแรก ดีนะที่สั่งมา 2 กระปุก หมดแล้วจะอุดหนุนอีกค่ะ

09/Aug/2022

รสชาติ:ดี ประทับใจร้านค้ามาก นอกจากร้านค้าส่งสินค้าไวมาก สั่งปุ๊บส่งปั๊บ แล้วยังตั้งใจแพ็คสินค้าอย่างดี มีทั้งกระดาษแข็ง บับเบิล สินค้าซีลอย่างดีมาก ตอนแรกอ่านรีวิวเก่าแล้วรอลุ้นว่าจะมีรั่วซึมมั้ย สรุปร้านค้าแก้ปัญหาตรงนี้ได้อย่างดี ฝาปิดสนิท ซีลพลาสติกมาหลายชั้นมาก น้ำพริกมีความเผ็ดและหวานเด่น

27/Feb/2023

รสชาติ:อร่อย คุณภาพ:ดี แพ็คสินค้ามาดีมากค่ะ จัดส่งเร็วด้วย รสชาติอร่อยกำลังดีเลย ได้มาแค่2วัน จะหมดกระปุกแล้ว

26/Sep/2023

รสชาติ:ดี คุณภาพ:ดี ร้านจัดส่งสินค้าไว แพคมาดีมากๆ ไม่หกไม่แตกไม่มีเลอะเลย รสชาติออกหวานไปหน่อยสำหรับเรา แต่เพิ่มเกลือเอานิดนึง กินคู่กับแคปหมูของทางร้านฟินมากค่ะ สองวันหมดแล้ว เดี๋ยวสั่งเพิ่มอีกค่ะ

03/Aug/2022

รสชาติ:อร่อยตามท้องเรื่อง ไม่ผิดหวัง สั่ง 3-4 รอบแล้ว คุณภาพ:ดีมาก แพคดี เนื้อนุ่มเนียนอร่อย ใครที่อยากลองชิมร้านนี้ บอกเลยไม่ผิดหวังจ้า เอามากอนกับแคปหมูคีโต คือแก้เลี่ยน ฟินมาก สั่งมา 3-4 รอบแล้ว 😋✨

15/Feb/2021

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วนะคะ สินค้าส่งมาไม่มีตำหนิแต่อย่างใดเลยค่ะ แพคมาดีมากเลยค่ะ สินค้าคุณภาพดีราคาถูกดีมากเลยค่ะ สินค้าจัดส่งมารวดเร็วทันใจดีมากเลยค่ะ

16/Aug/2022

ร้านจัดส่งรวดเร็วค่ะ แพ็คห่อมาดีมากๆ ของไม่เสียหายเลย ซีลฝามาอย่างดี ปิดวันเดือนปีหมดอายุเรียบร้อย ร้านก็ตอบแชทดีด้วยค่ะ ของมาถึงตอนกำลังกินข้าวพอดี(ไม่ขนส่งไม่โทรบอกเลย รู้เองจากแจ้งเตือน) ลองกินแล้วรสชาติอร่อยดีค่ะ กินกับข้าวได้โอเคดีเลย ไม่ค่อยแตกต่างจากน้ำพริกหนุ่มปกติที่เคยกิน

08/Jul/2022

รสชาติดีมากค่ะ ไม่บอกคือไม่รู้เลยว่าคลีน เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหารสุดๆ ทานคู่กับอะไรก็อร่อย ตอนส่งคือมีการแพคมาอย่างดีมากๆ

02/Jul/2021

จัดส่งไวมากกกค่ะ และสินค้าราคาถูกมาก คุ้มค่ามาก ๆ สินค้าไม่ได้รับความเสียหายอะไร แพคมาดี ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณค่า

14/Oct/2022

รสชาติ:ดีมาก คุณภาพ:ดีมาก สินค้าดี ใหม่ สะอาด ร้านค้าบริการดี แพคของแน่นหนา ส่งสินค้าไว สินค้าไม่ได้รับความเสียหาย สั่งรอบที่ 3 แล้วค่ะ

24/Feb/2021

จัดส่งดีมาก แพคสิค้าดีมาก คุณภาพสินคาดีมากๆ😄⛵😆😁😆😄⛵😆😁💗💓❤💜💙🥰จัดส่งดีมาก แพคสิค้าดีมาก คุณภาพสินคาดีมากๆ😄⛵😆😁😆😄⛵😆😁💗💓❤💜💙🥰จัดส่งดีมาก แพคสิค้าดีมาก คุณภาพสินคาดีมากๆ😄⛵😆😁😆😄⛵😆😁💗💓❤💜💙🥰จัดส่งดีมาก แพคสิค้าดีมาก คุณภาพสินคาดีมากๆ😄⛵😆😁😆😄⛵😆😁💗💓❤💜💙🥰จัดส่งดีมาก แพคสิค้า

11/Aug/2021

ทางร้านจัดส่งเร็วมากๆ ครับบบ แพ็คสินค้ามาดีมาก ขนส่งก็ส่งเร็วมากๆ เช่นกันครับ ราคาถูกกว่าร้านอื่นด้วยครับ 🧸🪴🧈ꕀ น้ำพริกอร่อยมากครับ 🔅

16/Aug/2022

รสชาติ:ดี ดีมาก จัดส่งรวดเร็ว คุณภาพดี สะดวก ประทับใจ พนง โทรก่อนจะส่งสินค้า รสชาติใช้ได้ ไม่เผ็ด กินได้ทั้งครอบครัวครับ

04/Dec/2021

สั่งรอบที่2 แล้วรสชาติดีค่ะ แพคมาดีซีลดีค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻สั่งรอบที่2 แล้วรสชาติดีค่ะ แพคมาดีซีลดีค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻สั่งรอบที่2 แล้วรสชาติดีค่ะ แพคมาดีซีลดีค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

21/May/2021

การจัดส่งรวดเร็วมาก สินค้าได้รับแล้วยังโอเครอยู่ค่ะ รีบเอาเข้าตู้เย็นเลย แพ็คเก็ตดูโปรมาก มีรายละเอียดส่วนประกอบบอก รสชาติอร่อย ไม่เผ็เมากจนเกินไป รู้งี้น่าจะสั่งหลายกล่อง เดี๋ยวค่อยสั่งใหม่

09/Mar/2021

อร่อยดีค่ะ เผ็ดแบบกำลังดีเลย ราคาไม่แพง สินค้าเก็บได้นานด้วย บอกส่วนผสมชัดเจนว่าไม่ใส่อะไรบ้างกระปุกใส่น้ำพริกคือน่ารักมาก แพคของก็คือดีห่อกันกระแทกมาดีสุดๆ

26/Sep/2023

รสชาติ:ดีเยี่ยม คุณภาพ:ดีเยี่ยม แพ๊คเกจ ดูดีมาก ส่งของเร็วมาก ราคาย่อมเยาว์คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย อร่อยมาก และจัดส่งไวมากมาก

04/Jul/2022

จัดส่งรวดเร็ว สินค้ามีคุณภาพดีมาก คุ้มค่าคุ้มราคา การแพ็คสินค้าดี ราคาเหมาะสม ได้รับโค้ดส่วนลด ช่วยประหยัดได้เพิ่มเติม

05/Jan/2023

สินค้าแพ็คมาอย่างดีค่ะ มีห่อกันกระแทกมาให้ ราคาสินค้าถูกค่ะ ขนส่งจัดส่งสินค้าไวค่ะ ร้านค้าบริการดีค่ะ ไว้จะอุดหนุนอีกค่ะ

01/Jul/2021

รสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งรอบที่2แล้วส่งไวแพคดีรสชาติอร่อยเลย สั่งร

30/Jun/2021

ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าดีมาก แพ๊คสินค้ามาดีมากเวอร์ ไม่มีทางเสียหายได้เลย สินค้าหมดอายุ 20/12/21 มีอายุ 7 เดือน

19/Feb/2022

สินค้าคุณภาพดีค่ะการจัดส่งถือว่ารวดเร็วทันใจอยู่ค่ะการให้บริการจากร้านค้าดีรอของไม่นานไว้มีโอกาสอุดหนุนใหม่ค่ะ

04/Jun/2022

รสชาติ:อร่อย คุณภาพ:ดี ได้รับน้ำพริกรวดเร็ว ห่อกันกระแทกมาแน่นหนา ได้รับครบตามที่สั่ง รสชาติอร่อย ไม่เผ็ดมาก ทานคู่กับแคปหมูเข้ากันดี