สวัสดี คุณลูกค้า

[ส่งจากญี่ปุ่น] Farpoint PlayStation VR shooting controller bundled version [PS4] Gamesoft L04500771

ถ้าหากคุณเป็นคนๆหนึ่ง ที่ชื่นชอบการสั่งสินค้าออนไลน์ เพราะเหตุว่าคุณได้มองเห็นโยชน์ของการสั่งสินค้าออนไลน์ พวกเราขอชี้แนะช่องทางการสั่งซื้อ [ส่งจากญี่ปุ่น] Farpoint PlayStation VR shooting controller bundled version [PS4] Gamesoft L04500771
inclusive of all taxes

 ถ้าหากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ชื่นชอบการสั่งสินค้าออนไลน์ เพราะเหตุว่าคุณได้มองเห็นโยชน์ของการสั่งสินค้าออนไลน์ พวกเราขอชี้แนะช่องทางการสั่งซื้อ[ส่งจากญี่ปุ่น] Farpoint PlayStation VR shooting controller bundled version [PS4] Gamesoft L04500771 ออนไลน์กับเราที่นี่ เพราะเหตุว่าเราคืออันดับต้นๆของการช้อปปิ้งออนไลน์ แบบครบวงจร ทั้งระบบการสั่งซื้อก็ล้ำยุค

imgge-802e8f1ff19eab0d948b06217dfb3976
"สินค้าชิ้นนี้ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น กรุณาตรวจสอบสถานะสินค้าก่อนสั่งซื้อ
**กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างก่อนดำเนินการสั่งซื้อ**
[ข้อมูลเพิ่มเติม]
1. *** สินค้าเป็นสินค้ามือสอง *** กรุณากรุณาตรวจสอบสถานะสินค้าก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
2. เนื่องจากเป็นสินค้ามือสอง อาจจะมีโอกาสที่กล่องชำรุดหรือมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย รหัสซีเรียลนัมเบอร์และหรือดิจิทัลโบนัสของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะ [ไม่ได้รับการรองรับ]
3. เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ แต่อาจเกิดความล่าช้าได้ตามสถานการณ์ในญี่ปุ่น
4. หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราผ่านช่องแชทของ Shoppee
5. เนื่องจากทีมงานส่วนใหญ่ไม่สามารถอ่านภาษาไทยได้ รบกวนลูกค้าทุกท่านกรอกข้อมูลชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าด้วยภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อป้องกันการผิดพลาดของข้อมูลจัดส่งจากการใช้โปรแกรมแปลอัตโนมัติ
6. เราจะพยายามบรรจุห่อสินค้าให้หนาแน่นอย่างเต็มที่ เพื่อให้สินค้าทุกชิ้นถึงมือลูกค้าด้วยสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด แต่ทั้งนี้เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่มีความเสียหายที่เกิดขึ้นจากระบบขนส่ง ซึ่งเราต้องขออภัยที่ไม่สามารถทำการคืนเงินให้ได้หากสินค้าเสียหายในระหว่างการขนส่ง
7.สำหรับสินค้าบางประเภท อาจจะถูกเรียกเก็บภาษีนำเข้าสินค้า ซึ่งจะเป็นค่าใช้จ่ายในส่วนของผู้ซื้อ
8.มีความเป็นไปได้ที่การสั่งซื้อของลูกค้าอาจจะเกิดการสั่งซื้อซ้ำกับทางลูกค้าจากเว็บไซต์ฝั่งญี่ปุ่น ซึ่งในกรณีดังกล่าวเราขออภัยที่อาจจะต้องอนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อของลูกค้า
9.โปรดตรวจสอบสินค้าและเก็บหลักฐานการเปิดกล่องสินค้าก่อนกดตอบรับ ""คำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์"" หากตอบรับคำสั่งซื้อแล้วจะถือว่าลูกค้าได้รับสินค้าเรียบร้อยดีแล้ว ซึ่งเราขออนุญาตปฏิเสธการร้องเรียนหากพบว่าสินค้ามีปัญหาในภายหลัง"
ผู้ผลิต: Sony Interactive Entertainment
วันวางจำหน่ายครั้งแรก: 2017/06/22
สถานะสินค้า: Opened
คำอธิบายสถานะอื่นๆ: B - Controller has damage

ความคิดเห็นของลูกค้า