สวัสดี คุณลูกค้า

พวกเราขอเสนอแนะให้มาช้อปปิ้ง ตรงนี้ เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นแหล่งรวม ทุกแบบทุกหมวดหมู่ มาไว้แล้วตรงนี้ ไม่ต้องไปเดินหา หรือเลือกซื้อ จากที่อื่นๆให้ยุ่งยาก เพราะพวกเรามี ทุกแบบทุกจำพวกให้เลือกเฟ้น พร้อมกับให้คุณสนุกกับไปกับช้อปปิ้ง ออนไลน์ในแบบที่ง่าย และก็สะดวกรวดเร็วทันใจ การช้อปปิ้ง ออนไลน์กับเรานั้น จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมมากมาย จะสะดวกตอนไหน ก็ซื้อได้
inclusive of all taxes

ช็อปปิ้งสบาย ไม่เป็นอันตราย ช้อปปิ้งออนไลน์กับพวกเราวันนี้ จะได้รับโปรโมชั่นเด็ด ที่คุณห้ามพลาด เพราะเหตุว่าพวกเราใจป้ำ ลดให้คุณแบบสุดๆเรียกได้ว่า ที่สุดของความคุ้มค่า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับยอดเยี่ยมโปรโมชั่นใหม่ ที่พวกเรามอบให้กับผู้มีความเกื้อหนุนคุณทุกคน ที่ทุกท่านให้ความวางใจ

ความคิดเห็นของลูกค้า

30/Jun/2023

เบามากค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้ แต่คิดว่าน่าจะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ถ้าใช้ดีเดี๋ยวจะกลับมาซื้ออีก แน่นอน ทางร้านจัดส่งสินค้าเร็วค่ะ แพ็คสินค้ามาดี มีคำแนะนำที่หน้าห่อพัสดุ รวมๆแล้วไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เดี๋ยวถ้าใช้ดีจะมารีวิวเพิ่มเติมให้นะคะ ดีทุกอย่าง 🐾🐱🐱🐱🐈🐈🐈😻😻😻😻😻😽😽😽

01/Feb/2023

คุณภาพ:พอใช้ ความคุ้มค่า:พอใช้ สินค้าดีตามที่ระบุไว้ สินค้าป้องกันการและป้องกันน้ำดี จัดส่งได้รวดเร็วดี จึงขอชื่นชมทางร้านยอดเยี่ยมจริง

20/Aug/2022

ได้รับสินค้าเป็นทรายแมวตามที่สั่งเรียบร้อยดีค่ะ น้ำหนักเบามากๆ ดูดกลิ่นได้ในระดับดีกว่าแบบเบนโตไนท์ ตอนเทให้แมวใช้ แมวมามุงๆมาให้ความสนใจกันทุกตัว ทางร้านจัดส่งไว บริการดีมากๆ บรรจุในกล่องพัสดุเรียบร้อย ทำให้สินค้าไม่ได้รับความเสียหาย

28/Dec/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี กลิ่นแบบหอมมากเป็นไซด์แมวที่หอมเหมือนข้าวตอกเลย เบามากข้อเสียคือเวลาน้องเข้ากระบะทรายแล้ววิ่งออกมามันกระจายเต็มบ้านไปหมดเลยต้องเอาเครื่องดูดฝุ่นมาดูดแต่กลิ่นหอมแล้วก็จับตัวกันดีเป็นก้อนเหนียวเหนียวซึ่งตักออกง่ายมากเดี๋ยวลองใช้ไปสักพักนึงก่อนลองสั่งมาสองถุงถ้าดีจะสั่งต่อค่ะ

11/Oct/2023

คุณภาพ:ดีมาก ความคุ้มค่า:ดีมาก ดีมากเลยค่ะ ลดกลิ่นได้จริงๆ ทางร้านมีโน้ตติดข้างถุงว่าแนะนำว่าให้เอาตัวใหม่นี้ผสมกับทรายเก่าในกระบะเดิม สัดส่วนหนึ่งต่อหนึ่งเพื่อลดการฟุ้งเพราะว่าทรายใหม่ที่เป็นทรายข้าวนี้น้ำหนักเบามาก ค่อยๆเทปรับเพิ่มลดการฟุ้งได้ ถือว่าประหยัดและช่วยลดกลิ่นเหม็นในกระบะเดิมอีก จะกลับมาอุดหนุนอีกนะคะ

02/Sep/2023

เป็น​สินค้า​ดี​มี​คุณภาพ​ สะอาด​ น้ำหนัก​เบา​ ค่าส่งถูก​ น่าใช้​ ทางร้านใจดี​ บริการดีมาก​ จัดส่งไว​ ราคาไม่แพง​ มี​ความคุ้ม​ค่า​ดีมาก​ พนักงาน​ส่งสินค้า​ก็​บริการ​ดี ได้สั่งซื้อตามมาอีก​ 2​ ครั้งแล้ว​ ติดใจร้านนี้ค่ะ

27/Dec/2022

คุณภาพ:พอใช้ ความคุ้มค่า:พอใช้ สินค้าดีตามที่ระบุไว้ สินค้าป้องกันการและป้องกันน้ำดี จัดส่งได้รวดเร็วดี จึงขอชื่นชมทางร้านยอดเยี่ยมจริง

16/May/2023

ความคุ้มค่า:ดี คุณภาพ:พอใช้ ตรงปก จัดส่งไวมาก ได้เลย แพคมาดี ชอบกลิ่นหอมจริง ราคาถูกสุดคุ้มค่า ดูสะอาดใหม่ ผลิตมาดี. น้ำหนักเบา คล้ายข้าวตอก

26/Dec/2023

ความคุ้มค่า:ยังไม่เคยลองใช้เลย คุณภาพ:ต้องอลองใช้ก่อน น้ำหนักเบามาก เทมาแล้วกลัวปลิว คุณภาพต้องขอทดลองใช้สินค้าว่าจะดีมั้ย ขนส่งดี แพคสินค้าดี

12/Jun/2023

คุณภาพ:ยังไม่ได้ลองใช้งาน ความคุ้มค่า:ดีมาก ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้าตัดส่งรวดเร็วดี เบามากกกก ยังไม่ได้ลองใช้งานดู มีวิธีการใช้งานให้ เบา และดับกลิ่นได้ดี แต่ถ้าแมวดื้อแนะนำเก็บไว้ดีๆ แมวข่วนกระจุยกระจาย

09/Jun/2023

เเพคมาดีเป็นมาตรฐาน ส่งอย่างไว ซื้อได้ส่วนลดก็คือโอเคเลย ถูกใจค่ะ ขนส่งส่งโอเคของก็ไม่ได้รับความเสียหายอะไร ต้องลองใช้

12/Jun/2023

คุณภาพ:ดีนะ ความคุ้มค่า:ดีงาม ใช้ผสมกับทรายแมวถือว่าดี ราคาไม่แพง กลิ่นเหมือนข้าวโพดคั่วจางๆ กลิ่นธรรมชาติ สินค้าธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายกับแมว ดีนะคะ

02/Sep/2023

ได้รับสินค้าแล้วไม่นานไม่ช้า ไม่เร็ว ถือว่าok ดีค่ะ สินค้าเบามาก ตกใจเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าได้8ลิตรตามที่โฆษณาหรือเปล่า ถือว่าราคาถูกดีค่ะ ส่วนการใช้ ถ้าใช้งานดีจะสั่งซื้อใหม่นะ

15/Dec/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี ทรายแมวผลิตจากข้าว น้ำหนักเบามากกกกกกกก เดี๋ยวลองใช้ดูก่อนครับ ว่าดีไหมถ้าดีจะสั่งมาใช้เรื่อยยยยยยยๆๆๆๆ

07/Mar/2023

คุณภาพ:เบามาก ความคุ้มค่า:ดี สินค้าจัดส่งไว ร้านค้าแพ้คสินค้ามาดีมากค่ะ น้ำหนักสินค้าเบามากๆค่ะ วันนี้เพิ่งได้รับยังไม่ได้เปิดใช้ ถ้าใช้เมื่อไรจะมาอัพเดทอีกครั้งนะคะ ขอบคุณค่ะ

10/Sep/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี น้ำหนักเบาไม่แน่ใจว่า8ลิตรไหม? แต่รวมๅก็คุ้มค่าดี ยังไม่ได้ลองใช้ถ้าใช้แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวเพิ่มอีกที ร้านจัดส่งเร็ว ขนส่งบริการดี

30/Aug/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี ได้รับสินค้าเป็นทรายแมวตามที่สั่งเรียบร้อยดีค่ะ น้ำหนักเบามากๆ ดูดกลิ่นได้ดี ทางร้านจัดส่งไว บริการดีมากๆ พัสดุบรรจุเรียบร้อย

12/Oct/2023

คุณภาพ:ยังไม่ได้ลอง ความคุ้มค่า:ดี เพิ่งเทผสมทรายเก่า แต่แมวท่าทางชอบกินมากกว่าฉี่ใส่ เดี๋ยวรอดูตอนแมวฉี่ว่าจะเป็นยังไง ถ้าได้ผลดีจะใช้ประจำ เพราะน้ำหนักเบามาก ราคาเทียบกับทรายปกติยังถูกกว่าหลายยี่ห้อ ขอให้ได้ผลดี หลังแอ่นแบกถุงอึไปทิ้งนานละ

01/Jul/2023

ความคุ้มค่า:สุดคุ้มเลยจ้า คุณภาพ:ดีมากปังมากจริงจ้า ดีแบบตบมือให้นะ ชอบมากเบามาก ดีคุ้มค่ามาก ส่งไวมาก เร็วดี แพ็คห่อมาแน่นหนา ไม่พังเสียหาย ราคาไม่เเพง คุณภาพสินค้าถูกต้องตามที่สั่งซื้อ สินค้าตรงรูปตรงปก ถูกใจมากจ้า

15/Jun/2023

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะซองที่ใส่มาอยู่ในสภาพเรียบร้อยดีสินค้าข้างในไม่ได้ใส่กันกระแทกหรือห่อหุ้มอะไรให้แน่นหนาอีกชั้นหนึ่งแต่ก็ไม่ได้รับความเสียหายใดๆค่ะเพราะหน้าซองเขียนข้อควรระวังในการจัดส่งเอาไว้อย่างดีเลยสินค้าครบถ้วนถูกต้องเพิ่งเคยสั่งทรายแมวข้าวหอมแบบนี้ครั้งแรกแต่ทางร้านก็บอกวิธีใช้ไว้ให้ด้วยถ้าใช้ดีจะสั่งเพิ่มอีกค่ะจัดส่งเร็วพนักงานส่งสินค้าสุภาพขอบคุณค่ะ

13/Dec/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:เยี่ยม สินค้าราคาเหมาะสม เหมาะสำหรับการดูดซับกลิ่นของการขับถ่ายจากสัตว์เลี้ยง น้ำหนักเบา แต่บรรจุมาเต็มถุง ลองผสมกับทรายเก่าของแมวแล้ว ลองดูว่าใช้จริงจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องถามแมวอีกที

15/Jul/2022

สินค้าดี มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคามาก แถมยังได้ส่วนลดค่าจัดส่งอีก การตัดส่งสินค้ารวดเร็วดีมาก การบรรจุสินค้าดี ไม่มีปัญหาอะไรเลย

18/Jun/2023

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี ทรายแมวข้าวหอม เทใส่กระบะ แมวน่าแปลกกลิ่น ดมๆ ๆ ใส่ตอนแรกแมวไม่เข้ากระบะ ดมอย่างเดียว แต่พอถึงเวลาก็ยอมเข้าไปขับถ่ายน้ำหนักเบามากๆ

16/Dec/2022

คุณภาพ:นีาจะดี ความคุ้มค่า:ราคาถูก ส่งไวมากกกกกก ยังไม่เคยใช่นะคะ ตามรีวิวมา แต่คงใช้ดีแหละ ทรายแมวน้ำหนักเบาจุงงง ขนาดซื้อมาลอง จัดมา 3 ถุงเลย

07/Jul/2023

สินค้าใช้ดีครับราคาไม่แพงแต่ต้องผสมกับทรายเต้าหู้ เพราะมันเบามากคุ้ยทีนึงกระเด็นกระดอนไปทั่ว กลิ่นหอมดับกลิ่นได้ดี

21/Feb/2023

สินค้าดีมีคุณภาพ ไม่ได้แย่นะ โอเคเลย สวยใช้งานได้ก็ดีใจแล้ว 😉😄🥰🥹😋😅🤣✌️😻🌸การจัดดีค่ะ แพ็กสินค้าดี เรียบร้อยไม่มีเสียหายอะไร ลองดฟูก่อนน

27/Aug/2023

ความคุ้มค่า:ดีมาก คุณภาพ:ค่อนข้างดี ทรายแมวข้าวหอมกลิ่นหอมอ่อนๆ คุ้มค่ามากได้ปริมาณเยอะใช้ได้ค่อนข้างนาน แต่ส่วนตัวเรื่องกลิ่นคิดว่ายังไม่ได้ดูดกลิ่นมากพอ

21/Mar/2023

ได้รับสินค้าแล้ว คุณภาพของสินค้าดีมาก ความคุ้มค่าดีมาก ความรวดเร็วในการจัดส่งดีมาก การให้บริการจากร้านค้าดีมาก

25/Feb/2023

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี ได้รับ​สินค้า​เรียบร้อย​แล้ว​ตรง​ตามที่​สั่ง​การจัดส่ง​รวดเร็ว​ เอามาลองใช้ดู กลิ่นไม่หอมแต่ไม่มีฝุ่นเหมือนทรายแมว

27/Jan/2024

ความคุ้มค่า:มาก คุณภาพ:- เดี๋ยวรอติดตามผลก่อนว่าแมวใช้เป็นไหม แมวมาเล็มชิมไป 2 ที ยังงงๆอยู่ ลักษณะคล้ายป๊อปคอนน์เม็ดเล็กๆ ราคาคุ้มค่าทั้งสินค้าและค่าขนส่ง