สวัสดี คุณลูกค้า

โชคดีจริง ๆที่มาเจอ ซื้อช้อปปิ้งออนไลน์ ขายดีมาก คุณภาพดี ราคาประหยัด สั่งซื้อแสนง่ายดาย รวดเร็ว ส่งเร็ว ส่งฟรี เลือกมาเพื่อคุณเท่านั้น
inclusive of all taxes

★★★ Reviews ★★★

          รีวิวสินค้า: โชคดีจริง ๆที่มาเจอ ซื้อช้อปปิ้งออนไลน์ ขายดีมาก คุณภาพดี ราคาประหยัด สั่งซื้อแสนง่ายดาย รวดเร็ว ส่งเร็ว ส่งฟรี เลือกมาเพื่อคุณเท่านั้น

หากคุณกำลังมองหา อย่าเพิ่งตัดสินใจ ในการเลือกซื้ออันดับแรกให้ลองตรวจสอบราคา และอ่านรีวิวสินค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจ ปรกติสินค้าจากทางเรา มักเป็นสินค้าที่ค่อนข้างคุณภาพดี เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ แต่เพื่อความแน่ใจ ลองเช็คดูก่อนได้ค่ะ

         เวลาซื้อ ทางห้างกว่าจะได้โปรโมชั่น ต่อราคาก็ต่อยาก เลือกซื้อสินค้า ของเว็บช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์เรา นอกจากจะไม่ต้องต่อแล้วยังได้โปรโมชั่นโดน ๆอีกด้วย ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเข้าคิว สามารถเทียบได้ทันที ราคานั้นก็ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าและถูกมากกว่าอยู่แล้ว ซึ่งหากไม่เชื่อ สามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าได้เลย เว็บช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ของเรานั้นเป็นร้านค้าที่รีวิวสินค้าจากร้านออนไลน์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย และมีสินค้า มากมายหลากหลายประเภทจำหน่าย สำหรับท่านที่อยากได้สินค้า ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป ระบบเว็บช้อปปิ้งออนไล์ของเรานั้นพร้อมให้บริการท่านเพียงแค่คลิกเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ระบบจะนำท่านไปยังหน้าเว็บไซต์ทันที ทางเว็บไซต์มีบริการจัดส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางสินค้าจะส่งตรงถึงตัวท่าน คุณเพียง นั่งรอรับสินค้าที่บ้านอย่างง่าย แค่นี้ล่ะค่ะ

          ขอรบกวนสักสักครู่นะคะ ลองเข้ามาอ่านรีวิว เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีมากตัวหนึ่งเลยที่เคยเห็นมา และเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างกว้างขวาง ชนิดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ราคาก็ไม่แพงเลย ถูกจริง ๆ แถมกล้าพูดได้เลยว่าถูกมากเป็นที่สุด การขนส่งก็ รวดเร็ว ทันอกทันไจ แค่เพียง ไม่กี่วันก็ได้รับสินค้าแล้ว ไม่ต้องเป็นพะวงว่าทางเราจะจะไม่นำส่งสินค้า เราเป็นร้านที่เปิดมานานเชื่อถือได้ แถมยังราคาถูกมาก ๆ ด้วย เพราะว่า มีคุณภาพและคุ้มค่ามาก ๆ ทางเรามีการจัดส่งสินค้าไปถึงคุณอย่างรวดเร็ว การันตีได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้าชิ้นนี้ สั่งซื้อ ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายดีสุด ๆ คุณภาพดี ราคาถูก ทำรายการซื้อแสนสะดวก ส่งเร่งด่วน นำส่งฟรี เลือกสรรมาเพื่อคุณเท่านั้น

 สินค้าราคาลดราคาสุด ๆ กับการจัดส่ง สะดวกว่องไว เป็นของแท้ 100 % ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ผลิตภัณฑ์จากร้านเราขายถูกกว่าร้านอื่น ผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสแรง ยอดนิยม ได้มาตรฐาน คุณภาพดี ปลอดภัยหายห่วง ไม่สูญเงินแน่นอนค่ะ เข้ามาเลือกชมกันได้เลย รีวิวถูกสุด ๆ

คำค้นหา:ซื้อ , รีวิว , ขาย , ราคา , ราคาถูก, โปรโมชั่น , เช็คราคา , ราคาล่าสุด , โปรโมชั่นพิเศษ , ซื้อ ที่ไหน, ดีไหม

ความคิดเห็นของลูกค้า

08/Apr/2023

ของครบ รอไม่นาน สินค้าดีมีคุณภาพมากๆเหมาะสมกับราคา ทางผู้ขายเองมีการจัดส่งที่รวดเร็ว บริษัทขนส่งดีเยี่ยม โดยรวมดีเยี่ยม

14/Mar/2023

คุณภาพ:ดีมากกกก ความคุ้มค่า:ดีมากกกกก ร้านค้าจัดส่งรวดเร็วดีมากกก สินค้าเพิ่งผลิตเดือน 3 หมดอายุ่ปี 2024 คุณภาพดีจัดส่งรวดเร็ว เยี่ยม

16/Dec/2022

คุณภาพ:ดี อาหาร​ลูก​ป้อน​ตัว​นี้​ถือว่า​ดีเลยคะมีกลิ่นหอมเนื้อเนียนละเอียด​ดีมากเด็ก​ๆที่​บ้านชอบขนสวยงามดีคะราคาก็ดี

18/Nov/2022

ทางร้านบริการดีมากค่ะ ... ส่งของไวมากกก ... แพคของมาอย่างดี ... ได้รับสินค้าครบถ้วน .... ดีมากๆ ค่ะ ... อาหารนกเก็บไว้ได้นานค่ะ

13/Sep/2022

ความคุ้มค่า:ดีมาก คุณภาพ:ดีมาก คุณภาพของสินค้าดีมาก ลูกนกกินดี ราคาไม่แพง ความคุ้มค่าดีมาก การจัดส่งรวดเร็วดีมาก การแพ๊คสินค้าดีมากค่ะ

12/May/2023

ความคุ้มค่า:คุ้มค่า คุณภาพ:ดีค่ะ จัดส่งเร็วดีปานหลางปกติใช้ยี่ห้อนี้เพราะท่บ้านชอบกินเก่งโตมาดี ซนดีแรงดีค่ะ อวดลูกหน่อยนี่น้องเล็ก

27/May/2022

คุณภาพของสินค้าดีมาก การแพ็คสินค้าดี จัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง ความคุ้มค่าดีมากครับ วันหลังจะมาอุดหนุนใหม่ครับ

02/Nov/2023

คุณภาพ:ดีมาก ความคุ้มค่า:เกินราคา สินค้าตัวนี้เราสั่งมาป้อนให้เด็กๆที่บ้านประจำมีความละเอียดหอมดีมากราคาไม่แรงดีเกินราคาแนะนำเลยคะ

03/Apr/2023

ร้านจัดส่งเร็ว ขนส่งส่งไว ร้านห่อแพ็คสินค้ามาดี ไม่บุบ ไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าถุงใหญ่อยู่นะ ราคาไม่แพง🙏❤️

17/Jun/2023

จัดส่งไว ราคาไม่แพง หอมหวานมากเหมือนลูกกวาดเลย เนื้อเนียนดี เคยซื้อแล้วเปลี่ยนยี่ห้อ น้องไม่ค่อยชอบ ชอบยี่ห้อแพง 555 เลยกลับมาใช้อันนี้ราคาดีกลิ่นหอม ลูกชอบแม่ถูกใจ

30/May/2023

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี จัดส่งเร็วมากกกกกกกกกกกก ทันใช้เลยไม่รู้จะเขียนอะไรแต่จัดส่งเร็วมากค่ัะ นกน่าจะชอบมั้งคะกินเยอะกว่าเดิม แต่กลิ่นมันแปลกๆออกเปรี้ยวๆเบอร์รี้

15/Mar/2023

คุณภาพ:ดี ได้รับเร็วมากกก ทันใช้สุดๆ ราคาไม่แพง เปิดถุงออกมาคืออาหารนกกลิ่มหอมมากกกกกก น้องนกก็กินง่ายมากขึ้น ดีค่ะ

20/Aug/2023

จัดส่งไวราคาโอเค แพคใส่กล่อง ไม่มีกันกระเเทก แต่สภาพสมบูรณ์ค่ะหมดอายุ 6/24 ทานได้อีกนาน แค่เจ้าตัวเล้กใกล้จะเลิกทานลูกป้อนแล้วสั่งมาเผื่อไว้ค่ะ เห้นเค้าว่าอันนี้หอม

07/Nov/2023

คุ้มค่าคุ้มราคาใช้โค๊ตส่งฟรีได้ด้วย จัดส่งไม่เร็วไม่ช้าเกินไป แต่แนะนำเรื่อง1ครับเวลาแพกควรมีกันกระแทกด้านบนสักหน่อยเวลากรีดเปิดกล่องชอบโดนถุงด้านใน

27/Jul/2023

ร้านค้าส่งของเร็วมากๆอาหารลูกป้อนยี่ห้อนี้แนะนำเลยค่ะกลิ่นหอมมากแล้วก็ทำให้ลูกนกกินอาหารได้ง่ายคิดว่ายี่ห้อนี้ดีค่ะ

16/Aug/2023

ร้านค้าจัดส่งสินค้าเร็วดีค่ะ​ ขนส่งมาสินค้าไม่เสียหายเลย​ ได้สินค้าครบตามออเดอร์​ สินค้าก็มีคุณภาพดีค่ะ🥰🥰

09/Feb/2023

อาหารลูกป้อนเราไม่ได้เอามาป้อนลูกนกหรอกค่ะ แต่ป้อนนกพิการ ก่อนหน้านี้ใช้อีกยี่ห้อนึงมานานแล้ว เลยลองเปลี่ยนดูบ้าง ตอนเปิดถุงกลิ่นหอมมากกกจนอยากจะกินเองซะแล้ว เหมือนของคนเลย๋ แต่ตอนชงน้ำร้อนละลายยากละลายไม่หมด ยังเป็นตะกอนผงๆอยู่เลย

11/Nov/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วนะคะ ปกติให้น้องทานแบบนี้อยู่ มีบอกวันหมดอายุชัดเจนดี ราคาไม่แพง ไว้อุดหนุนใหม่ค่ะ

03/Aug/2023

ได้รับสินค้าครบถ้วน ถูกต้องตามที่สั่งซื้อ คนขายแพ้คมาอย่างดี ถึงมือปลิดภัย สินค้าไม่เสียหาย ราคาถูกคุ้มค้า อาหารลูกป้อนตัวนี้กลิ่นหอม ชอบมากจ้า

19/May/2023

ได้รับแล้วค่ะ สินค้าตรงตามที่สั่งซื้อไว้เลยค่ะ เวลาในการจัดส่งก็ถือว่าไม่นานมาก คุ้มค่าคุ้มราคา จริงๆค่ะ

26/Oct/2022

คุณภาพ:ดีมาก ความคุ้มค่า:ดีมาก ร้านค้าจัดส่งสินค้าได้ไวมากๆคับ สินค้าคุณภาพดี แพ็คสินค้ามาเรียบร้อยดีคับ ขนส่งจัดส่งสินค้าได้ไว

30/Oct/2023

สินค้าดีมีคุณภาพตรงตามที่สั่ง ร้านค้าบริการดีจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ขนส่งพูดจาดีบริการสุภาพ ถ้ามีโอกาสจะสั่งสินค้าอิกแน่นอน

26/May/2022

ร้านจัดส่งสินค้าได้ไวมากๆคับ แพ็คสินค้ามาเรียบร้อยดีมากคับ สินค้าราคาประหยัดคุ้มค่าราคามากๆคับ ขนส่งบริการดี

06/Dec/2023

สินค้าดีมีคุณภาพร้านค้าบริการดีจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ทันใจพนักงานขนส่งพูดจาดีส่งของรวดเร็ว ขอแนะนำร้านนี้เรยค่ะ

03/Nov/2023

คุณภาพ:ดี กลิ่นหอม สินค้าล๊อตใหม่ หมดอายุ เกือบปลายปีหน้า ใช้กันได้ยาว ๆ ความคุ้มค่า:ดี ราคาพอ ๆ กับร้านอื่น แต่เสียค่าส่งแพงกว่าร้านอื่น แต่ใช้code ร้านสุดคุ้มได้ ที่สั่งเพราะสั่งร้านอื่น ส่งของช้า

03/Oct/2022

คุณภาพ:ดี ความคุ้มค่า:ดี ได้รับของแล้วววว สินค้าได้รับครบ ตรงตามที่สั่ง จัดส่งช้าไปหน่อย แต่รอได้ สินค้าไม่มีตำหนิ แพ้คมาดี ไว้อุดหนุนอีกจ้าา

21/Sep/2023

คุ้มค่าคุ้มราคาจัดส่งเร็วพอใช้ราคาถูก เคยสั่งแบบ1กิโลเหลือป้อนไม่ทันเลยสั่งแบบถุงเล็กโอกาสหน้าจะอุดหนุนใหม่ครับ

18/Jun/2023

คุณภาพ:เยี่ยมมมมม จัดส่งเร็วดี แพ็คผโอเคคค เด่วจะเอาลองใช้ดูว่าเปนยังไง ถ้าดีจะกลับมสอุดหนุนใหม่ เยี่ยมมมมากกกเลบยย

19/May/2023

คุณภาพของสินค้าดีมาก คุ้มกับราคา ทางร้านและขนส่งของ shopee ส่งไวมาก สั่งสินค้าเมื่อวานได้รับสินค้าวันนี้ค่ะ

03/Jul/2022

น้องที่บ้านให้เสริมเวลาออกไข่ น้องจะกกไข่ไม่ชอบกินอาหาร เลยจะชงป้อนเสริม น้องชอบมากค่ะ (กินแต่ตอนไข่ ออกเสร็จก็ไม่ค่อยกินล่ะ 😅) มีสารอาหารสำหรับนก เวลาเก็บลูกนกตกรังก็จะใช้ป้อนด้วยค่ะ ราคาไม่แพงมีไว้ติดบ้าน 😁 คุ้มๆ